Đô Thị Bình Thường Cuộc Sống

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Truyện YY

34,500

Đang cập nhật

21:18:22 01/06/2021

Đô Thị Bình Thường Cuộc Sống

Đánh giá: 5.1/10 từ 4 lượt
Tác giả Đinh Chiểu vừa ra mắt bạn đọc truyện đô thị mới mang tên Đô Thị Bình Thường Cuộc Sống. Câu chuyện kể về một người thanh niên bình thường sinh hoạt cuộc sống. Không có trang bức vả mặt cố sự, không có thần hào thổ hào các loại. Không có tu đạo, tu tiên các loại ... Một cái " vô cùng" bình thường người thanh niên hàng ngày cuộc sống. Từng bước từng bước thực hiện vô số hiện đại người mộng tưởng .

Trích đoạn:

Xung quanh nữ sinh nhóm nhiệt liệt tranh cãi. Mà nam sinh nhóm cũng nhìn về người nam sinh rời đi phương hướng, ánh mắt có chút ước ao, hâm mộ. Trong lòng tự nói, nếu như vừa rồi đổi lại là chính mình thì tốt biết bao. Hạo Thiên chậm rãi bước tới phía phòng học phương hướng, thì thầm tự nói :

- Nữ sinh hiện tại quả nhiên gan lớn. Cũng dám như vậy công khai thổ lộ .

Nói xong khoé miệng lại hơi nhếch lên một chút, có chút tự luyến nói :

- Hắc, quả nhiên ca mị lực lớn. Ngày thứ hai đến trường đã có người thổ lộ.

Hạo Thiên, 18 tuổi. Thiên Đô trường đại học năm thứ nhất tân sinh viên. Thân cao một mét tám năm, dáng người thuộc về loại cao ráo không gầy không béo loại hình. Tuy không thể nói là hoàn mỹ loại kia dáng người nhưng cũng không kém bao nhiêu.

Từ dáng người tới nói hắn cũng chỉ là có chút dễ nhìn hơn người khác một chút, đứng trong đám đông có chút nổi bật hơn người khác một chút, ngoài ra không còn gì khác.

Truyện thuần đô thị, pháo hữu, hậu cung đều có thể xảy ra. 1v1 cẩn thận trước khi vào!

Lưu ý : Truyện ngôn tình sắc dán nhãn 18+. Dưới 18 tuổi người vui lòng rời khỏi.

Nhận xét của độc giả về truyện Đô Thị Bình Thường Cuộc Sống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook