Đoản Của Gián

Truyện Teen

Tác giả: tuilacongiannho

64,556

Đang cập nhật

20:41:56 18/11/2022

Đoản Của Gián

Đánh giá: 9.5/10 từ 22 lượt
Truyện Đoản của Gián - Đang tiến hành - Gián

Có một cô gái trẻ đem lòng yêu một hồn ma.

Có một đôi tình nhân gà bông giận nhau với mười bảy cuộc gọi nhỡ.

Có một cặp chị em hiểu lầm nhau trong câm lặng và oán hờn.

Có nhiều cuộc đời, những mẩu chuyện nhỏ cứ thế lướt qua trang văn của Gián.

---------------

Tóm tắt nội dung truyện teen hay mới đăng này :

Đoản của Gián là tập hợp nhiều lát cắt cuộc sống, ngắn ngủi và bé nhỏ về những cuộc đời mà tác giả kể lại. Có những câu chuyện đáng yêu, hài hước, cũng có những câu chuyện cảm động và buồn bã, nhưng luôn hướng tới tương lai tươi sáng.

Kỵ sĩ ma là câu chuyện kể về một cô gái trẻ đã đem lòng yêu một hồn ma nam, không thể hẹn hò như những cặp đôi bình thường mà chỉ có thể ngồi bên cạnh anh trò chuyện. Họ hẹn hò được một thời gian và rồi đã đến lúc chàng trai cần siêu thoát. Trước khi ra đi, chàng trai đã gửi cho bạn gái một bức thư cảm động.

Cô em gái riêng là câu chuyện kể về một người bạn trẻ luôn oán hận cha mình đã có vợ bé, lại còn có con riêng từ lâu. Một ngày kia, cô tình cờ gặp được một cô gái trẻ trước một tiệm hoa. Cả hai từ đó trở thành bạn thân và thường gặp nhau để đi ăn, cafe, trò chuyện, cho tới một ngày cô nhận ra cô gái đó chính là cô em gái cùng cha khác mẹ của mình. Nhưng em gái cô bị ung thư giai đoạn cuối, lúc cô nhận ra điều đó từ bức thư em gửi mình thì em đã đi rồi.

Còn có những câu chuyện nhỏ rất cute như Mày lo gì hả? Mẹ tao dễ lắm! lại kể về những băn khoăn rất trẻ con của một cô gái về việc lấy chồng trong tương lai, sợ mình quá hậu đậu làm gia đình người ta phật lòng và được an ủi là: mày lo gì, mẹ tao dễ lắm. Đáng yêu quá phải không?

Nhận xét của độc giả về truyện Đoản Của Gián

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook