Đoạn Tình (Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân Iii)

Ngôn TìnhTruyện Ngược

Nguồn: noveltoon

200

Đang cập nhật

00:05:02 20/08/2021

Đoạn Tình (Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân Iii)

Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Đoạn Tình (Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân Iii) của tác giả Jini Ngọc. Tình yêu làm gì có thể nào trường tồn, thế nào cũng sẽ kết thúc mà thôi.

Bạch Doanh Thần cho rằng tình cảm vốn không bền vững và cực kì mông lung, nhưng sau khi gặp cô gái ấy, anh lại thay đổi.

Anh cảm thấy tình yêu vẫn rất đẹp và anh tin rằng tình cảm có thể thật sự dài lâu nếu cả hai cùng cố gắng.

Mãi đến một ngày...

Cô khiến anh đau thấu tim...

Một nhát dao..

Mọi thứ chấm dứt.

Tất cả kết thúc tại đây.

"Là anh đã phản bội tôi trước!"

Cô - một cô gái mạnh mẽ, tàn nhẫn...Cô chính thức công bố trước mặt mọi người, tặng anh một nhát dao, mà khiến cả đời này anh cũng không bao giờ quên.

Anh - một con người tàn khốc, ác độc, cay nghiệt, ngông cuồng...rộng lớn như vũ trụ, trấn áp cả hành tinh này. Yêu đối với anh là gì? Chỉ có hận, chỉ có đau khổ!

Đối với Tư Cảnh Nam và Hàn Dương Phong, Bạch Doanh Thần hoàn toàn khác, nếu hai người họ bề ngoài lẫn thâm tâm đều tàn nhẫn như nhau thì với Bạch Doanh Thần, anh luôn vui vẻ, tươi cười trong mọi tình huống, nhưng cái nụ cười ấy vui vẻ bao nhiêu thì bên trong thâm độc và tàn nhẫn bấy nhiêu.

"Đường Hân, Bạch Doanh Thần trước kia đã chết dưới nhát dao của cô rồi, bây giờ người đứng trước mặt cô đây là một Bạch Doanh Thần hoàn toàn khác, vốn không quen biết cô."

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân hoặc Vợ Ơi! Anh Đây Này! (Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân Ii) của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đoạn Tình (Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân Iii)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook