Đoạt Tình Nữ Sư - Cô Giáo Đừng Rời Xa Tôi!

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com medoctruyenchu

184,650

Hoàn Thành

20:33:18 14/09/2019

Đoạt Tình Nữ Sư - Cô Giáo Đừng Rời Xa Tôi!

Đánh giá: 7.4/10 từ 15 lượt
Hãy cùng đón đọc Đoạt Tình Nữ Sư - Cô Giáo Đừng Rời Xa Tôi! - truyện ngôn tình cuốn hút của tác giả Niên Kỳ Mặc:

- Cậu học sinh cho tôi hỏi lớp 12k1 ở đâu vậy?

Một cô gái xinh xắn với mái tóc đuôi ngựa vuốt cao để lộ ra khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, cả thân hình nhỏ nhắn nhưng vẫn thể hiện thân hình quyến rũ với số ba vòng đều rất chuẩn ý anh. Chiếc áo sơ mi trắng kèm theo đó là một chiếc quần ống rộng thanh lịch tỏa lên một khí chất thuần khiết, ngây thơ.

Mặc trang phục này chắc là học sinh mới chuyển đến đây, mà sao nhà trường lại đưa vào lớp cá biệt thế kia, thật không thương hoa tiếc ngọc a. Từ Lăng Cách nhìn cô gái trước mặt thầm nghĩ.

Nhìn cô gái trước mặt anh bỗng nổi lên ý định trêu đùa, anh nghĩ cô cũng giống như các cô gái khác gặp được nam thần đẹp trai liền đến bắt chuyện.

- Em làm người yêu tôi đi, rồi tôi sẽ chỉ cho. Anh ngước mắt lên nhìn cô, rồi ra một điều kiện không ai có thể đoán trước được .

- Ôi, thương thay một mảnh đời bất hạnh thiếu tình thương, nhưng xin lỗi tôi không thể nào dành tình thương cho cậu được, nên việc làm bạn gái cậu là không thể nào. Câu trả lời của cô cũng không kém phần bá đạo. Cô biết là không thể hỏi được đường từ tên này nên đành quay lưng bước đi.

Anh không ngờ cô lại nói như vậy, cô không bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của anh sao?

Anh vô thức lấy tay đưa lên chạm tới chạm lui mặt mình, cũng đủ lớn rồi chắc không có gì thay đổi đâu, sao cô gái này lại hờ hững thế chứ?

- Cô gái, tôi thích em rồi đấy. Liền theo đó là nụ cười gian manh nở trên khóe môi của anh.

5 chương mới nhất truyện Đoạt Tình Nữ Sư - Cô Giáo Đừng Rời Xa Tôi!

Nhận xét của độc giả về truyện Đoạt Tình Nữ Sư - Cô Giáo Đừng Rời Xa Tôi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook