Đoạt Xá Thành Thê

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Tangthuvien.com; Editor: Voicoi08

302,300

Đang cập nhật

00:41:20 07/05/2022

Đoạt Xá Thành Thê

Đánh giá: 6.6/10 từ 32 lượt
Đoạt Xá Thành Thê - Đang tiến hành - Bá Nghiên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Quỳnh nhi, con là chính thê của Thánh Tôn, nhất định phải trung thành với Thánh Tôn, nhất định phải rộng lượng, nhất định phải hiền lương thục đức. . . . .”

Trong con mắt nhắm chặt của nàng chỉ còn lại hai hàng nước mắt, nàng bất lực lắc đầu, vẻ mặt đau khổ: Phụ thân, con luôn nghe lời người nói, người nói con phải rộng lượng, người nói con phải khoan dung, con phải khiến cho phụ thân có được vinh dự, nhưng lúc con phải chịu đủ thống khổ thì người đang ở đâu?

Vì sao người không giúp con báo thù? Vì sao người lại mặc kệ con?

Phụ thân giống như không chịu nổi ánh mắt chỉ trích của nữ nhi, thân hình dần dần biến mất, cuối cùng vô ảnh vô tung.

Bóng người trước mặt cũng biến đổi, một nam tử đầu đội xích dương quang, mặc chiếc áo tím dùng vẻ mặt cao cao tại thượng nhìn nàng: “Quỳnh nhi, nàng là chính thê của ta, nàng phải khiến ta yên lòng, nàng nên suy nghĩ vì ta, nàng nên làm gương cho cả hậu cung. . . . . . .”

Vẻ mặt đau đớn khổ sở như không còn, trong lúc ngủ mơ, cả người nữ tử phát ra ý hận ngập trời: Ta suy nghĩ vì ngươi, ta một lòng với ngươi, ngay cả những nữ nhân ngươi thích ta đều coi như tỷ muội, nhưng ngươi báo đáp ta như thế nào đây? Tiện nhân kia hại ta đẻ non, thậm chí bóp chết hy vọng làm mẫu thân của ta, lúc đó ngươi lại ôm tiện nhân kia mua vui? Ha ha, đây chính là cách đối xử của ngươi với chính thê như ta sao?

Những người có lỗi với ta, ta sẽ không để hắn sống tốt. . . .

Nhận xét của độc giả về truyện Đoạt Xá Thành Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook