Độc Mẹ Quỷ Bảo

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

54,343

Dừng

13:19:23 27/11/2020

Độc Mẹ Quỷ Bảo

Đánh giá: 8.6/10 từ 11 lượt
Truyện Độc Mẹ Quỷ Bảo của tác giả Lâm Uyên Mộ Ngư kể về Thiệu Tình đời này có một hối hận duy nhất là mắt mù mới yêu một gã đàn ông phụ bạc như hắn. Nàng vì hắn buông tha cho hết thảy, đổi lấy cũng là tới thời điểm gần ngày sinh đẻ bị tiểu tam được hắn dung túng dùng xe đâm chết, may trời cao không bỏ rơi nàng, một trận mưa máu, mạt thế tiến đến cửu châu đại lục, nàng từ nhà xác sống lại, hạ sinh đứa nhỏ.

Khi đọc truyện hay ta sẽ thấy Thiệu Tình không chết mà biến thành người bán thi (nửa người nửa tang thi), con của nàng cũng vì thế trở thành không phải người cũng không quỷ, chỉ có thể dựa vào tinh hạch tang thi, dị năng của dị năng giả để duy trì tính mạng, hết thảy mọi nỗi khổ nàng phải chịu qua, nàng đều hướng đôi cẩu nam nữ kia đòi lại!

Thiệu Tình ôm con nhà mình, quay đầu lại, thấy một bóng dáng cứng nhắc đi theo sau bọn họ, nhìn Thiệu Tình một hồi, con mắt hơi mông lung lộ ra tia sợ hãi.

Thiệu Tình thở dài một tiếng, đối với hắn vươn tay, với Thiệu Tình nàng mà nói, nàng thà rằng nhận một cái tang thi làm đồng bạn, ít nhất tang thi sẽ không ở phía sau lưng nàng đâm nàng một dao.

"Nếu muốn theo ta đi, như vậy từ nay về sau chỉ nghe theo lời của ta"

Mang tay bàn tay trắng bệch móng vuốt đen dài sắc nhọn hướng tới bàn tay Thiệu Tình đặt vào.

Nam nhân đem một đống tinh hạch tang thi đưa tới trước mặt đứa nhỏ nói:

"Ta muốn theo đuổi mẹ ngươi"

Lập tức có một nam nhân ngôn tình sủng khác đưa cho đứa nhỏ nguyên một đống tinh hạch nở nụ cười nịnh nọt nói:

"Tiểu bảo bảo nếu không ngại để chú từ nay về sau chiếu cố mẹ con các ngươi?"

Đợi cho trước mặt một đống thứ tốt, đứa nhỏ cắn móng tay thập phần khó xử, bọn hắn đều tốt a? Nhưng mà ma ma chỉ có một ai...

Một tiếng tang thi rống giận vang lên

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Mẹ Quỷ Bảo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook