Độc Nữ Yêu Phi, Nữ Nhân Của Chúng Ta

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: santruyen; Editor: Satthu

9,400

Đang cập nhật

01:56:07 21/07/2019

Độc Nữ Yêu Phi, Nữ Nhân Của Chúng Ta

Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Độc Nữ Yêu Phi, Nữ Nhân Của Chúng Ta - Quân Tử Lan

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tại bệnh viện Y của thành phố.

Lâm Tiểu Thất trong trang phục áo bác sĩ vừa bước từ phòng giải phẫu ra, trên mặt một biểu cảm thoáng đau buồn.

Ca phẫu thuật không thành, bệnh nhân đã hấp hối trước khi được đưa vào bệnh viện. Đây là một chuyện hết sức bình thường vẫn hay xảy ra tại bệnh viện, cũng không thể trách nàng.

Nàng, là một nữ bác sĩ tài giỏi chuyên về phẫu thuật, tuy bước vào nghề mới chưa đầy 3 năm nhưng bảng thành tích đều lưu tên nàng, tất nhiên vô số người đã được nàng cứu sống. Họ nói sinh nghề tử nghiệp, cho đến bây giờ Lâm Tiểu Thất nàng mới thấy bái phục người phát ngôn ra câu nói này. Hàng trăm người bác sĩ cứu, đều có thể lãng quên ân tình của họ, nhưng chỉ cần một người mà bác sĩ không cứu được, mọi lời oan thán cay nghiệt đều đổ dồn lên đạo đức của họ.

Khi Lâm Tiểu Thất vừa trải qua trận giằng xé với người nhà bệnh nhân vừa mất, nàng thay bộ đồ phẫu thuật, tiếp tục đổi bộ khác đi xuống tầng dưới nhận ca phẫu thuật tiếp theo. Thang máy bệnh viện giường như lúc này bị quá tải, nàng chờ rất lâu vẫn chưa tới tầng của mình liền nghĩ khoảng cách chỉ là hai tầng nên nàng quyết định sử dụng cầu thang bộ.

Bước chân nàng thoăn thoắt ra phía cầu thang bộ, chỉ là đi chưa được một nửa, một tên thanh niên trẻ đã đi theo nàng, không nói nhiều dùng tay mạnh mẽ đẩy nàng một cái. Lâm Tiểu Thất bị bất ngờ rơi vào khoảng không hoàn toàn bị động, nàng lăn xuống cầu thang cao dốc. Trong tik tok còn ý thức được, nàng nghe rõ câu nói của người kia, gương mặt hắn hằn lên dữ tợn.

“ Đi chết đi “

Chết? Nàng sẽ chết sao?

Damn it!

Ánh mắt nàng dần khép lại, không còn ý thức được gì nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Nữ Yêu Phi, Nữ Nhân Của Chúng Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook