Độc Quyền Kiêu Sủng

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

22,550

Hoàn Thành

21:48:11 08/09/2021

truyện ngôn tình ngược he

Độc Quyền Kiêu Sủng

Đánh giá: 4.3/10 từ 4 lượt
Truyện Độc Quyền Kiêu Sủng của tác giả JUNE H. xoay quanh nhân vật Nhật An được một gia đình giàu có nhận nuôi và từ đó mọi khuất mắt trong quá khứ lần lượt ngoi lên ánh sáng...Cũng tại nơi này, cô gặp anh - vừa là mặt trời, vừa là chuỗi bi thương....Trích đoạn:Cô mở mắt ra, ánh nắng nhẹ nhàng vuốt ve làn tóc đen dài của cô. Căn phòng chìm đắm trong sự dịu dàng, ấm áp của màu nắng sáng mùa xuân. Cô rướn người ngồi dậy, chiếc giường trải drap trắng tinh cùng đống mền gối che ngủ đi cơ thể nhỏ nhắn của cô gái.

Như thường lệ, cô đưa mắt nhìn về phía chiếc ghế dài trong góc phòng, tìm kiếm một hình bóng quen thuộc. Anh đã thức trước cô tự bao giờ. Anh ngồi đấy, trầm tĩnh lật từng trang sách, nắng mai phản chiếu qua cặp kính trên sóng mũi cao ấy khiến cô không nhìn rõ được đôi mắt của anh. Cô chìm đắm vào việc ngắm nhìn con người này, dáng vẻ thư sinh, dịu dàng ấy tràn ngập trong tâm trí cô.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc thêm một số truyện cùng thể loại như: Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái hoặc Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc.

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Quyền Kiêu Sủng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook