Độc Sủng Phế Hậu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

259,928

Hoàn Thành

20:57:52 02/06/2020

Độc Sủng Phế Hậu

Đánh giá: 5.8/10 từ 12 lượt
Độc sủng phế hậu - Đang tiến hành - Ngô Hạ Chi

Hoàng Hậu chưởng quản tam cung lục viện nhưng lại là người hữu danh vô thực, nắm phượng ấn trong tay nhưng quyền lực thì lại bị Ninh Phi thâu tóm. Chỉ trong vòng 3 tháng, hoàng hậu bị chính tỷ muội tốt của mình hại bị phế, đày vào lãnh cung.

Nàng từ một kẻ nhu nhược xoay người liên biến thành phế hậu tàn độc. Cách duy nhất để nàng thoát khỏi lãnh cung lạnh lẽo chính là lấy lại được sự ân sủng của hoàng đế.

Phượng hoàng thành chim trĩ, chim trĩ lại thành phượng hoàng, phải chăng là số mệnh?

----------------

Giới thiệu sơ qua về truyện ngôn tình cổ đại đặc sắc này nhé:

Tương Tịch thân là công chúa của nước Định, được gả qua cho Sở Nguyên quốc của hoàng đế Sở Định Long hùng mạnh để trở thành hoàng hậu. Nhưng hậu cung ba ngàn giai lệ của hắn, chỉ có nàng chẳng ai biết tiếng tăm gì, còn không rõ nàng còn sống hay đã chết.

Sức khỏe nàng kém, bản thân nàng lại bị thất sủng, Phượng Hoan cung bốn mùa lạnh lẽo, đồ đạc thấp kém, muốn mời ngự y tới khám cũng phải nhìn sắc mặc. Gã hoàng đế kia chỉ coi nàng là một nữ nhân nhàm chán mà mẫu hậu chọn, chẳng để nàng vào mắt, có lần tức giận với nàng còn bắt nàng quỳ ngoài trời tuyết để trừng phạt.

Là một hoàng hậu mà ngay cả bảo vệ nữ tì bên cạnh mình trước lũ công công bẩn thỉu cũng rất khó khăn.

Để rồi một ngày kia, tỷ muội cùng cha khác mẹ của nàng là Thuần Dung cũng là phi của hoàng đế, đến cung của nàng mang theo một bụng chửa lớn. Sau khi nhận hộp phấn nàng tặng trở về, ba ngày sau cô ta sẩy thai, tội lỗi được đổ hết lên đầu nàng.

Tương Tịch bị phế, bị giam vào lãnh cung, không còn gì khổ sở hơn.

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Sủng Phế Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook