Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất)

Ngôn TìnhTrọng SinhHiện Đại

Nguồn: mangatoon

515,100

Hoàn Thành

20:30:36 04/09/2021

truyện ngôn tình hiện đại

Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất)

Đánh giá: 8.4/10 từ 38 lượt
Bạn đang đọc truyện Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) của tác giả Mèo Mù Mắt Đen. Lão đại của Cố Gia. Hắn tên Cố Thâm. Thâm trong thâm tình, nhưng lại lãnh khốc vô tình. Đối với hắn, tuyệt đối không có tốt và xấu, chỉ có đúng và sai mà thôi. Mà hắn, thì không bao giờ sai.

Hắn lạnh lùng. Hắn bá đạo. Và vô cùng tàn bạo...Một Cố Thâm không để ai vào trong mắt, sẵn sàng giết chết bất cứ ai muốn cản đường hắn. Người ta đồn rằng, thỏa thuận với hắn bao giờ cũng phải trả một cái giá đắt, và đã làm ăn với hắn, thì phải tuân theo quy tắc mà hắn đặt ra.

Và đồ của hắn. Người của hắn. Tuyệt đừng ai dám động vào. Bắt đầu từ khi bên cạnh hắn xuất hiện một người phụ nữ, ngoài lợi ích ra, trong mắt hắn chỉ có một mình cô.

Hàn Kỳ Âm giống như bị trói chặt số phận kiếp này ở bên cạnh hắn. Bị hắn độc chiếm...cùng hắn trầm luân...đứng trước hắn, cô cũng không còn là cô nữa...

Tựa như ngọn lửa và thiêu thân.

Đời này. Kiếp này. Cô và hắn quấn chặt vào nhau không xa rời...

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc thêm truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Độc Sủng Thê, Bà Xã Em Đừng Hòng Thoát của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook