Đối Diện! Mau Đêm Tiết Tháo Của Anh Kiếm Trở Lại!

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt

Tên gốc: Đối diện, đem ngươi trinh tiết kiếm trở lại 对面的,把你的节操捡回去

Tác giả: Tử Dạ Bất Miên 子夜不眠

Editor: Z (Zubi Rinnie/ Du Bình)

Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, võng du (một ít), công sủng thụ, thanh mai trúc mã, tay ba, tay tư cẩu huyết, Phúc hắc, ông chủ, bạn trúc mã công X Tiểu bạch, hiền lành thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, HE.

Tình trạng bản gốc: 69 chương – hoàn.

Tình trạng bản dịch: Đã hoàn thành. (Truyện đăng cùng với bản dịch trên wordpress, bản ở dtruyen là bản đã beta.)

Note:

Cảm ơn bản Raw từ Kho Tàng Đam MỹPost trước 1 chương để dân tình hóng hớt!Đây là bộ cùng hệ liệt với: “Tầng Dưới!” Mau Xách Con Anh Về Đi!”

Văn án:

Trần Phóng, một newbie hacker aka trạch nam chuyên vùi mình như kén tằm của mình cả năm không thấy ánh mặt trời, cũng sẽ mơ ước một ngày được nhìn thấy ánh dương lấp lánh.

Có một ngày, có một ánh mặt trời lần thứ hai tiến vào sinh mệnh cậu, nhưng có chút không đúng, dạo này dương quang sao lại không có tiết tháo như thế?

Rốt cục đến một ngày, Trần Phóng cảm thấy thứ ánh sáng ấy quá chói mắt, đối với người đàn ông đẹp trai không ngừng đả kích mình, mũi ngang, mắt dọc hếch lên: “Đối diện! Mau đem tiết tháo của anh kiếm trở lại!!”

Anh hừ lạnh một tiếng: “Cậu cho rằng mình có thể ho he được gì sao?”

Văn án giản lược: Thật ra đây là một áng văn nói về tiết tháo cực thoải mái.

Tin tặc và game online chỉ hơi hơi đề cập, nói qua qua thôi! Phần nhiều là tình tiết về cuộc sống hiện thực. Tuy nói thế, nhưng dân IT và dân kỹ thuật không nên để ý tới, bởi vì mấy người sẽ tức giận như bị sét đánh đó! Tử Dạ viết văn rất thoải mái, nên mong là độc giả cũng sẽ thoải mái xem truyện! Cảm ơn! *^_^*

Nội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên

Tìm tòi mấu chốt: Vai chính: Trần Phóng | Vai phụ:  Thẩm Thịnh Dương | Mục khác: Chuyện tình liên quan đến tiết tháo và ánh nắng.

5 chương mới nhất truyện Đối Diện! Mau Đêm Tiết Tháo Của Anh Kiếm Trở Lại!

Nhận xét của độc giả về truyện Đối Diện! Mau Đêm Tiết Tháo Của Anh Kiếm Trở Lại!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook