Đôi Đũa Lệch

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

16,950

Đang cập nhật

21:20:55 03/05/2020

Đôi Đũa Lệch

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Thôi bỏ qua cái vụ chặt chém bản thân nàng thấy sung sướng vì năm nay đã trở thành học sinh trung học. Xin nhăc lại là HỌC SINH TRUNG HỌC đó cuộc sống sẽ là những ngày tháng thanh xuân đầy màu xanh hi vọng và tất nhiên là không có mặt tên hàng xóm đáng ghét luôn được tôn sùng nữa. Nghĩ đến thôi đã thấy sung cmn sướng rồi. Nó bật cười ha hả vì phấn khích và trong cái lúc nó đang ngoác mồm ra mắt tít lại thì một chiếc xe khác lao tới. Sau cái hôn với con xe thể thao kia thì con trâu yêu quý đã méo giỏ + sang vành. Ôi thật thảm làm sao. Ngó xuống chân thì hỡi ôi Linh Lan gào lên khóc:

- MÁU!!! Òa đau quá mẹ ơi. Ối mẹ ơi hu... huu..

Người con trai dựng chiếc xe lên phủi áo nhíu mày:

- Im đi. Muốn ngồi đấy ăn vạ không thèm đến trường à

Nó ngước lên nhìn, là hàng xóm của mình đây mà. À vâng chính là con nhà người ta trong mắt đại tỷ, Thanh Phong sở hữu chiều cao 1m8 cùng với trí tuệ khiến người ta ghen tị cùng cái vẻ ngoài mà như người ta nói là soái ca. Nó thì lại thấy chả phải gió mát mà là gió độc thì có. Mấy bà quanh khu phố hay bảo hai đứa là thanh mai trúc mã nó thì lại thấy nghiệt duyên thì có. Nhìn cậu rồi nó ngó xuống cái chân dớm máu giãy nảy ăn vạ:

- Giờ chân tôi thế này thì tôi bay àh. Bắt đền cậu đấy

Thanh Phong kéo nó đứng dậy:

- Đứa nào vừa đạp xe vừa ngoác mồm tít mắt cười rồi lao vào người khác.

Nói rồi cậu chạy đi mua vài thứ về băng vết thương cho nó. Rồi dắt con trâu vào quán sửa xe. Xe dừng trước cổng trường nó nhìn bảng tên trường rồi lại nhìn mặt cậu lắp bắp:

- Đừng có nói ... là... cậu.. trường này..

Đừng bỏ qua câu chuyện teen đặc sắc về Đôi Đũa Lệch của tác giả Nấm ngố.

Nhận xét của độc giả về truyện Đôi Đũa Lệch

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook