Đợi Em , Một Vì Sao...!

Ngôn Tình

Nguồn: thichdoctruyen

5,000

Đang cập nhật

07:09:00 16/10/2019

Đợi Em , Một Vì Sao...!

Đánh giá: 6.8/10 từ 3 lượt
Nghi Hi gặp phải Hứa Mộ Châu tại một nhà hàng Hồng Kông ở Hoành Điếm[1].

Lúc đó là 4 giờ chiều, sau khi cô và phó đạo diễn gặp mặt thì có chút mệt mỏi. Nghi Hi liền chọn nhà hàng ngay gần đây để ăn chút gì đó. Ai ngờ lúc chọn món lực chú ý của người phục vụ hoàn toàn không đặt trên người mình, ánh mắt thường liếc về phía góc nhà hàng. Bàn kia ngồi ba người, phía ngoài bày mấy chậu cây tươi tốt, Nghi Hi nhìn không ra hình dáng họ thế nào, chỉ có thể từ quần áo nhận ra là hai nam một nữ.

Nơi này là Hoành Điếm, ngôi sao xuất hiện chẳng qua là chuyện bình thường. Mấy người kia hẳn là diễn viên tới quay phim ở gần đây. Ban đầu cô cũng không để ý, nhưng mà thấy người phục vụ mắt cũng sắp phát sáng, vẫn là không nhịn được hiếu kỳ, hỏi một câu: “Là ai vậy?”

Người phục vụ lúc này mới nghĩ tới mình còn đang làm việc, trả lời: “Xin lỗi chị, trông thấy thần tượng có điểm kích động. Chị không biết, em thích anh ấy nhiều năm rồi, đây là lần đầu tiên gặp được người thật… Chị nói xem trông em như thế này đi đến có thể xin được chữ ký không ạ?”

Tính tình của Nghi Hi từ trước đến nay luôn thành thục, cũng không cảm thấy khó chịu, rất phối hợp trầm tư rồi nháy mắt, “Đương nhiên, dê béo đã đưa đến cửa, không cần cũng phí. Cẩn thận bỏ qua lần này thì không có lần sau đâu.”

Hãy đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn Đợi Em , Một Vì Sao...! của tác giả likly.

Nhận xét của độc giả về truyện Đợi Em , Một Vì Sao...!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook