Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến!!

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

27,014

Hoàn Thành

16:18:44 02/08/2017

Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến!!

Đánh giá: 7.3/10 từ 7 lượt
Hãy theo dõi truyện Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến!! của tác giả Kha Lam nói về nhân vật Tôi, từ khi biết được Thẩm Nhật Minh không yêu tôi bỗng dưng cả thế giới của tôi như sụp đổ. Tôi không khóc, không nháo, không cần người an ủi, tôi chỉ cầm con dao nhỏ đến trước mặt hắn:"Anh thà anh giết tôi ngay từ đầu còn hơn cho tôi hạnh phúc để rồi đày tôi xuống địa ngục, anh giết tôi đi, chúng ta sẽ không còn nợ nhau cái gì nữa"

Khi đọc truyện hay ta sẽ thấy hình ảnh một con người bé nhỏ hét lên trong màn mưa với bao nhiêu nỗi tuyệt vọng không thể đếm xuể. Ông trời ghét tôi đến vậy sao, tôi toàn tâm toàn ý yêu một người, người ấy lại toàn tâm toàn ý ghét bỏ tôi. Tôi thật sự rất muốn hỏi tôi đã làm cái gì sai? Tôi đã từng lừa dối ai bao giờ chưa? Tôi đã từng hãm hại ai bao giờ chưa? Tại sao người lại đối xử với tôi như vậy, tại sao?

Hắn chữa bệnh cho tôi, cho tôi sự sống mới, cứ tưởng như hai người là uyên ương trời sinh một đôi, hắn là của riêng tôi. Đến khi Thẩm Nhật Minh bỗng dưng thay đổi, hắn nhìn tôi bằng một ánh mắt lạnh lùng ghét bỏ tôi mới biết rằng, Thẩm Nhật Minh người đàn ông ngôn tình ngược này chưa bao giờ thích tôi, một chút cũng không thích tôi!

Đợi hoa tuyệt vọng, đợi hoa chịu cảnh trong đau thương giày vò, đợi hoa héo úa phai tàn người mới đến tưới hoa. Có còn kịp hay không!

Nhận xét của độc giả về truyện Đợi Hoa Tàn Người Mới Đến!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook