Đổi Mệnh

Ngôn TìnhGia Đấu

Nguồn: sưu tầm

53,650

Hoàn Thành

19:13:31 16/07/2020

Đổi Mệnh

Đánh giá: 5.4/10 từ 7 lượt
Đổi Mệnh - Yêu Tinh Zombie

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

Năm 2000...

Tại một ngôi nhà bị bỏ hoang, có hai đứa bé 4 tuổi bị bắt cóc. Đám người bắt cóc thấy chúng còn nhỏ nên chẳng buồn canh giữ, cũng chẳng thèm trói chúng mà đem bỏ hẳn ở một góc trong nhà, còn bọn chúng thì ngồi phía trước kê bàn để cờ bạc. Vì địa hình hiểm trở, đây là một ngọn núi khá cao, xung quanh cây cối um tùm, bọn chúng tin chắc sẽ không ai tìm ra chỗ này, chúng đang đợi chỉ thị từ Đại ca, định phen này kiếm về một số vốn lớn.

Lúc này, bé trai tên gọi Ngô Thiên Kỳ tỉnh dậy trước tiên, nhìn xung quanh thì thấy một cô bé con trạc tuổi mình đang ở bên cạnh. Cậu bé đoán chừng cô bé này cũng bị bắt cóc giống mình. Thiên Kỳ sinh ra trong gia tộc họ Ngô - là gia tộc lớn, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Cậu bé từ nhỏ đã thông minh, hiểu chuyện, mới 4 tuổi mà đã biết đọc, biết viết, còn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, là một cậu bé thần đồng, so với bạn bè đồng trang lứa thì cậu bé này trưởng thành hơn rất nhiều. Ai bảo cậu sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng, được bồi dưỡng để trở thành người thừa kế của gia tộc.

Cô bé bên cạnh tên Phạm Uyển Lâm, cũng là một thiên kim chân chính. Tuy nhiên, vì là con gái nên Uyển Lâm được bố mẹ nuôi dạy như những đứa trẻ bình thường, phải nói là thiên chân vô tà, cô là quả vui vẻ của bố mẹ, rất được cưng chiều. Trùng hợp là gia tộc họ Phạm này cùng với họ Ngô luôn cạnh tranh nhau trên thương trường, lần này bọn cướp đúng là lá gan đủ lớn, dám bắt cóc con của hai gia tộc lớn nhất nhì cả nước.

Nhận xét của độc giả về truyện Đổi Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook