Đợi Một Loài Hoa Nở

Xuyên KhôngCổ ĐạiViệt Nam

Nguồn: Gác Sách

1,100

Đang cập nhật

02:43:48 10/07/2021

Đợi Một Loài Hoa Nở

Đánh giá: 9.5/10 từ 15 lượt
Tác giả Mai Tuyền vừa giới thiệu đến chúng ta một câu chuyện vô cùng cảm động. Câu chuyện về một cô gái không được may mắn với tình yêu, sau khi xuyên về cổ đại thì cô gặp lại anh nhưng trớ trêu thay anh lại là ca ca cùng cha khác mẹ. Có phải báo ứng cho những gì đã gây ra trong quá khứ, từ chối tình yêu làm tổn thương trái tim kẻ khác khiến cô và anh mãi mãi chẳng đi đến kết cục? Tình yêu của cô và anh liệu có thể được viết tiếp hay phải khổ sở đợi chờ? Cô sẽ từ bỏ hay điên cuồng giành lấy anh? Mời bạn đọc Đợi Một Loài Hoa Nở để cùng giải đáp.

Văn án truyện:

Có nhiều thứ, vốn không thể chờ đợi

Thời gian trôi qua, dấu vết khắc sâu vào tâm hồn.

Thời gian trôi qua, không biết chờ đợi là gì...

Mai Cô mắc sai lầm, làm tổn thương người bà yêu quý cô. Cái chết của bà liệu là sự trừng phạt mà ông trời giành cho cô? Cô đợi điều gì, tha thứ hay là sự dằn vặt của bản thân?

Rồi ngày tình mở lời yêu, cô từ chối vì mặc cảm bản thân vì cái gọi là trái tim rung động. Rốt cục cô muốn đợi ai? Chẳng đợi được ai.

Xã hội hiện đại xô bồ, giả tạo buộc cô phải tự chữa lành vết thương, cố gắng gượng dậy vì bà vì người thân. Giữa thành phố rộng, dường như tìm một nơi chấp nhận thuê cô còn khó hơn lên trời, thứ họ cần là một bộ mặt giả, một con người giả. Cô quẹt nước mắt tự mình thuê mình, vẫn nghĩ đêm qua đi bình minh sẽ đợi được hoa mai nở. Bạn thân của cô mất biệt bất lâu bỗng trở về cầu xin cô hãy buông tha cho người không phải là bạn trai cô lại càng không phải là bạn trai của bạn thân cô. Tai hoạ ập xuống đầu, bạn thân cô vô tình đẩy cô rơi từ cầu thang xuống đất, trở thành người thực vật. Cô lại đợi được gì? Bạn thân hoá xa lạ, thanh xuân mãi mãi nằm lại ở thời khắc hoa nở của cuộc đời và mối tình đầu viễn viễn không thể trả cho người.

Nhận xét của độc giả về truyện Đợi Một Loài Hoa Nở

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook