Đợi Mưa Tạnh

Ngôn Tình

Nguồn:

468,019

Hoàn Thành

16:54:58 21/06/2020

Đợi Mưa Tạnh

Đánh giá: 8.2/10 từ 38 lượt
Đợi mưa tạnh – đã hoàn – Úy Không

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Bắc Vũ lần đầu rung động là với Thẩm Lạc khi cô mười lăm tuổi.

Thẩm Lạc. Chàng trai với vẻ ngoài điềm tĩnh, đường nét rõ ràng, đôi mắt đen sâu thẳm như dòng suối đã từ lâu in đậm trong trí nhớ của cô.

Bắc Vũ. Cô gái xinh đẹp, khiến nhiều người đều thích. Cô làm công việc liên quan đến internet, may mắn mọi thứ đều thuận lợi nên hiện tại trên weibo cô cũng có hàng ngàn fan theo dõi.

Lần đầu Bắc Vũ nhìn thấy Thẩm Lạc là trong ngôi trường cấp III, khi tâm trạng còn đang sốc với số hạng tệ khiến cô, cá tính lại kiêu ngạo, đã buồn bã suốt một tuần.

Gặp mặt hôm đấy, lúc đó đang là cuối thu, sắc trời hơi tối. Trên lối đi bộ với vài cơn gió nhẹ thổi qua xuất hiện bóng dáng của anh.

Thẩm Lạc khoác cặp đi trên đường, chiếc mũ gắn liền. Đầu anh hơi cúi xuống và bước chân không nhanh cũng không chậm, nhưng như vậy cũng để cô khắc sâu trong đầu suốt mấy năm trời.

Cô biết, Thẩm Lạc là người cô thích đơn phương khi ở độ tuổi thiếu nữ đang nở rộ.

Lần gặp thứ hai, hôm đó là một ngày trời mưa. Cô nhìn thấy Thẩm Lạc dắt một đứa bé đi xem mắt. Vẫn không khác xưa, khóe miệng hơi cong như đang cười, nhưng lại có vẻ kiêu căng trời sinh. Dáng người cao gầy, bước chân chậm rãi mà vững chắc giữa dòng người cũng làm anh nổi bật.

Anh không nhận ra cô.

Cô vẫn nhận ra anh.

Cách xa mấy năm, tình cảm vẫn còn rung động như thuở ban đầu.

Bắc Vũ và Thẩm Lạc, câu chuyện hai người dường như chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Đợi Mưa Tạnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook