Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Đô thịĐam MỹHài Hước

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

11:14:20 07/08/2022

Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em của tác giả Lăng Dục. Là một Beta cũng là giáo bá của trường, Lâm Tư Nguyên học tập không tốt, nhưng ngược lại gây chuyện, đánh nhau thì chưa từng thua ai.

Bạn học lẫn giáo viên đều không muốn tiếp xúc cùng cậu, nhưng có điều, mọi người không thể nào ngờ được, đó là Lâm Tư Nguyên vốn cũng có thể trở thành học bá, nhưng cậu lại muốn giấu đi.

Bạn bè thân thiết còn cho rằng dù thành tích không cao, điều kiện kinh tế không tốt, bù lại cậu cùng khá ôn hòa, tốt tính, nhưng thật ra cậu xuất thân từ một gia đình hào môn, có điều vì quan hệ với mẹ không được hòa thuận mới ra ở riêng, còn vẽ tranh để kiếm tiền sinh hoạt.

Lần đầu tiên chạm mặt với Cảnh Tinh Hà ở phố B khiến Lâm Tư Nguyên sửng sốt. Người này vừa trắng vừa đẹp, Alpha cũng có khí chất này sao?

Sau đó cậu bị Cảnh Tinh Hà bắt gặp trốn khai giảng đi chơi net, đã vậy còn chấp nhận cậu làm một chân sai vặt cho hắn.

Quan hệ chủ - tớ trở nên lệch hướng, cậu cảm thấy Cảnh Tinh Hà đối với mình có chút sai sai? Mà sai ở đâu thì cậu cũng không rõ, hình như cậu cũng cảm thấy bản thân hơi sai rồi. Cậu vậy mà mặt đỏ tim đập khi tiếp xúc với hắn?!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trọng Sinh Chi Làm Bé Ngoan hoặc Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

5 chương mới nhất truyện Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Danh sách chương truyện Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Nhận xét của độc giả về truyện Đợi Tuyết Đầu Mùa Rơi, Anh Sẽ Tỏ Tình Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook