Đồn Công An Thần Kinh

Đam MỹHài HướcHiện Đại

Nguồn: nhatranhvachnua.wordpress.com; Editor: Sky

950

Hoàn Thành

20:31:21 19/10/2020

Đồn Công An Thần Kinh

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Tác giả Lục Giác Mã vừa cho ra đời tác phẩm đầu tay khá hay mang tên Đồn Công An Thần Kinh. Nếu bạn là một fan của đam mỹ hay thích một chút gì đó hài hước thì có thể tìm đến bộ này.

Tóm tắt nội dung:

Chu Thiên Uyên mặc đồng phục cảnh sát thẳng thớm đứng ngẩn ra trước cửa Đồn Công an Thần Kinh.

Nửa ngày trời, ba cảnh sát dặt dẹo đi ra, trong đó có một người còn đang cầm một tách trà kiểu có nắp trong tay. Ba người đó đi đến bên cạnh Chu Thiên Uyên, cậu hai(*) Tiểu Chu ngó lơ, tiếp tục há miệng ngẩn ngơ nhìn chằm chằm đồn công an.

Lão Thái – nhân viên bảo vệ – bèn đi qua, nói cho ba người kia biết: “Cậu ta đó, cứ đứng ngoài cửa hơn nửa tiếng rồi, không bước vào cũng chẳng bỏ đi, cứ đứng lì ở đây. Nếu không thấy cậu ta mặc đồng phục cảnh sát thì tôi đã đuổi đi lâu rồi.”

Tô Bạch đi quanh Chu Thiên Uyên một vòng, đứng ngay trước mặt cậu, căm uất quay đầu lại: “Triệu lão, đây là cậu hai Tiểu Chu trong truyền thuyết đấy hả?”

Triệu Bồi Thanh xoay tách trà trong tay mình, bi tráng nói: “E là đúng rồi đấy.”

Lục Minh Ngạn cười lạnh: “Khoảng cách giữa thực tế với truyền thuyết so với khoảng cách giữa thực tế với lý tưởng đúng là gấp n lần.”

“Fuck!” Tô Tiểu Bạch nổi điên, dùng động từ làm tính từ kiêm từ cảm thán để bày tỏ tâm trạng lúc này. “Đây là vị anh hùng – con ông cháu cha, tài năng hơn người, đẹp trai ngời ngời, già trẻ đều thích, nam nữ đều ăn, mặn nhạt không kiêng, to gan lớn mật, vô lễ với sếp, ức hiếp đồng nghiệp, náo loạn phân cục – trong truyền thuyết đây sao?”

“Đây vốn là một tên ngu ngốc mà!” Lục Minh Ngạc ngắt lời.


Nhận xét của độc giả về truyện Đồn Công An Thần Kinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook