Đồn Đại Hại Chết Người Ta

Ngôn Tình

Nguồn: NXB Văn Học; Người dịch: Hải Ly

77,392

Hoàn Thành

19:45:37 18/10/2017

Đồn Đại Hại Chết Người Ta

Đánh giá: 8.7/10 từ 16 lượt
Có một bình luận khi thưởng thức tác phẩm Đồn Đại Hại Chết Người Ta của tác giả Nhĩ Nhã rằng: “Không cười lăn lộn, không thu tiền!”.

Thiên hạ thái bình, rảnh rỗi nhàn hạ, người ta sẽ làm gì? Đương nhiên là buôn chuyện rồi! Chuyện mọi người tò mò nhất là đệ nhất tài tử Bạch Hiểu Phong, người mở thư viện Hiểu Phong. Người trong thiên hạ đều cố chen chân vào cho bằng được.

Khoan, khoan đã... nói vậy Bạch Hiểu Phong là...

Không, không! Chẳng phải nói “Đồn đại hại chết người ta” sao! Đại tướng quân Sách La Định, giỏi võ ghét văn, tự do, thô lỗ, không ai ưa mới là người cần quan tâm. Sách La Định làm nội ứng ở thư viện Hiểu Phong để điều tra tin đồn, tiện thể tác hợp Tam công chúa và Bạch phu tử, cũng là dịp để hắn học lễ nghi phép tắc. Người “quản thúc” hắn lại là nữ nhi lạc gia muội muội thông minh, xinh đẹp của Bạch Hiểu Phong, tên gọi Bạch Hiểu Nguyệt.

Bạch cô nương ngôn tình sủng hoàn mỹ, toàn tài phải “dạy dỗ” Sách tướng quân tiếng xấu khắp nơi chẳng phải rất thiệt thòi hay sao!?

Lẽ nào mọi người đều quên “Đồn đại hại chết người ta” rồi!? "Thiệt” hay không, chỉ người trong cuộc mới biết được truyện hot này nha!

Nhận xét của độc giả về truyện Đồn Đại Hại Chết Người Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook