Đơn Giản Là Em

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

128,342

Đang cập nhật

12:04:56 16/09/2017

Đơn Giản Là Em

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Nhân vật chính trong truyện teen hay nhất của tác giả Giang Tea - Đơn Giản Là Em là một cô gái nhỏ bé và có thân phận kì lạ.Cùng hai chàng trai nổi tiếng nhất trường.Một là quỷ dữ,mọi người trong trường đều sợ anh,vì anh rất bạo lực.Nhưng riêng cô,cô học sinh kì lạ mới nhập học thì lại không hề sợ.Bởi cô đã nhìn thấy một nỗi buồn kì lạ nào đó trong anh.

Và cô muốn gần anh để hiểu thêm về anh bởi cô tin anh là một người tốt.Còn người thứ hai hotboy của tôi là thiên thần không hoàn chỉnh hay nói đúng hơn thì anh mới chính là quỷ đội lốt thiên thần.Dù cho đã biết trước anh không phải là một người tốt,nhưng cô vẫn mắc bẫy anh.May thay có một người đã âm thầm giúp đỡ cô thoát khỏi anh. Khi biết được người đó,tình cảm giữa hai người bắt đầu tốt hơn.Tình yêu bắt đầu.Nhưng sự thật của quá khứ bắt đầu được làm sáng tỏ,khiến hận thù chiếm lấy tâm trí họ.

Họ hận nhau,ghét nhau.Đến lúc tưởng như họ sẽ không bao giờ có thể quay lại với nhau được nữa thì kì tích xuất hiện.Bởi sự hi sinh của một người và tình yêu họ dành cho nhau vẫn chưa cạn. Các bạn hãy đọc truyện để biết thêm chi tiết nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Đơn Giản Là Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook