Đông Cung Có Phúc

Ngôn TìnhĐiền VănCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

21:31:38 12/04/2022

Đông Cung Có Phúc

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Đông Cung Có Phúc của tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến. Mới 6 tuổi, Phúc Nhi đã tiến cung, thành một thành viên trong Thượng Thực cục, chuyên phụ trách ẩm thực trong cung.

Nàng cũng nghĩ mình cố gắng giữ mạng, sinh tồn ở nơi này cho đến 25 tuổi, dược thả ra cung, được tự do. Không ngờ nàng lại thoắt cái thành cung nữ Tư Tẩm cung, người dẫn đường về sinh hoạt phòng the cho Thái Tử, chính là người đầu tiên cùng Thái tử chung phòng, làm việc Chu công.

Các cung nữ khác đều hâm mộ lẫn ghen tị, nói nàng sắp bay lên cành cao rồi!

Đúng là Phúc Nhi được bay lên cành cao thật nhưng được có vài ngày thôi, vua bị phản bội, bị chiếm lấy ngai vàng, Thái Tử cũng không còn là Thái Tử nữa mà trở thành phế Thái Tử.

Phúc Nhi là người phụ nữ duy nhất của phế Thái Tử nên đương nhiên là được đi "hưởng phúc" cùng Thái Tử ở kinh đô thứ rồi.

Sau 12 năm ở kinh đô thứ, Thái Tử đã trải qua bao thăng trầm, chịu đựng biết bao tủi nhục, nếm trải vô số khổ đau ở nhân gian, chỉ có người phụ nữ này vẫn mãi đồng hành cùng chàng. Mười năm sau Thái Tử lên ngôi Hoàng đế, các quan đại thần tuyển chọn tất cả phụ nữ quý tộc ở trong kinh để tiến cử làm hoàng hậu.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sủng Thiếp Ở Vương Phủ hoặc Gả Cho Chàng Rể Rùa Vàng của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đông Cung Có Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook