Dòng Máu Hiệp Sĩ

Chương 96: Bí pháp song tu 2.

BurNIng

15/02/2020

Khi cô nói, tay Hồng Lăng chạm vào mông của Lợi Kỳ, đầu cô cúi xuống và cái lưỡi cô vòng qua hoa cúc của Lợi Kỳ.

Chiêu này được gọi là “ Mẫu Long Toản “ mà trước đây Lợi Kỳ đã nếm thử, Lam Linh đã sử dụng nó một lần, nhưng cô không thích nó lắm, vì vậy cô chỉ thử một lần và không bao giờ làm lại. Chỉ Nhược và Tạ Tranh cũng đã sử dụng nó. Tuy nhiên, kỹ năng của họ không đủ, họ là những người bình thường, sức mạnh của cái lưỡi là không đủ.

Lợi Kỳ sững sờ một lúc, anh cảm thấy cái lưỡi linh hoạt của Hồng Lăng quá mạnh mẽ. Sự kích thích mạnh mẽ này vượt xa tình dục bình thường.

Thành thật mà nói, Lợi Kỳ có một chút mơ hồ. Hồng Lăng có thực sự làm điều xấu, hay đang để anh tận hưởng?

Mặc dù Lợi Kỳ không biết câu trả lời chính xác, nhưng anh biết một điều, đó là anh phải tận hưởng nó. Hồng Lăng và Lam Linh khác nhau. Cả hai người đều thích quan hệ tình dục và tận hưởng tình yêu tuyệt vời nhất của đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, Lam Linh có chút quan tâm đến bản thân và không quan tâm nhiều đến cảm xúc của người khác, nhưng Hồng Lăng lại đặt tình cảm lên hàng đầu.

Đây là lý do tại sao Lợi Kỳ luôn nghĩ rằng người vợ mà anh phải cưới là Hồng Lăng.

Nhưng chẳng mấy chốc, Lợi Kỳ đã không thể chịu đựng được nữa, bởi vì Lam Linh cũng ra tay, thủ đoạn của người phụ nữ này không đơn giản, Lợi Kỳ đã lãnh giáo qua, chỉ hai cánh tay cũng có thể khiến anh dục tiên dục tử.

Chỉ thấy cô ấy đến sau lưng Lợi Kỳ, nửa ngồi xổm, một tay trên lưng anh, tay kia co giật trên côn thịt của anh.

Chỉ chốc lát, Lợi Kỳ có cảm giác, nhưng lần này, Lam Linh đã mỉm cười và nói với Lan Đế: “ Đến đây, bây giờ đến lượt của ngươi, ngồi dậy, sử dụng phương pháp mà ta đã dạy ngươi để đối phó với anh ta, để hôm nay anh chàng nhỏ bé này có thể bắn thật tốt. “

“ Tốt nhất là cho mỗi người một phát. “

Chị hai trong ba chị em Đường Uyển cười nói.

“ một phát làm sao mà đủ? “

Lam Linh ác hơn bất kỳ ai khác. Cô ấy duỗi ngón trỏ ra và vuốt ve trên côn thịt của Lợi Kỳ. Cô ấy nói với một nụ cười, “ không đến ba hoặc bốn lần, làm sao ta có thể để anh ta đi? “Từng nụ cười khẽ khiến trái tim Lợi Kỳ phát lạnh.

Thời gian sau đó giống như một thiên đường đối với Lợi Kỳ, nhưng nó cũng khủng khiếp như địa ngục. Chính anh cũng không biết mình đã bắn bao nhiêu lần. Điều duy nhất Lợi Kỳ nhớ là khi thức dậy vào ngày hôm sau, anh cảm thấy rằng cả người rã rời và chân anh mềm nhũn, giống như đi trên bông.

Nhưng nhìn vào các nữ hiệp sĩ, nơi hai chân giao nhau đầy vết nhòe và trắng dục, không biết tại sao trái tim Lợi Kỳ lại cảm thấy hài lòng một cách bất thường.

Những thứ đó bẩn và mùi không tốt, nhưng Lợi Kỳ chỉ thích nó. ... ...

Cuộc sống nhếch nhác không kiểm soát này kéo dài hơn một tháng và chấn thương của Lạc Ngưng đã được cải thiện trong nửa cuối tháng. Cô cũng chính thức tham gia.

Không ai trong số các nữ hiệp sĩ nói bất cứ điều gì. Dường như mọi người ở đây đều chấp nhận cuộc sống tục tĩu này, cũng không ai quan tâm đến thân phận của họ với Lợi Kỳ.

Họ không phải là vợ của Lợi Kỳ, cũng không phải người yêu, họ hoàn toàn là đối tác trong quan hệ tình dục.

Những người khác trong đội nhắm mắt làm ngơ. Đội trưởng Ngọc Sương vẫn lạnh lùng, còn Tuyết Kỳ vẫn làm công việc của sư phụ. Chỉ có La Tân ngày càng không hài lòng với Lợi Kỳ, nhưng Lợi Kỳ luôn trốn tránh cô, trốn ở rất xa, không bao giờ để cô ấy có cơ hội ra tay. Còn về Chỉ Tình, cô ấy không bao giờ rời khỏi phòng của mình, cũng hiếm khi nói chuyện với mọi người, hoàn toàn không có cảm giác tồn tại. Ngoài chiến đấu, hầu hết mọi người trong đội sẽ quên đi sự tồn tại của cô.

Trong hơn một tháng này, tất cả mọi người tham gia vào khóa đào tạo đã đạt được rất nhiều lợi ích.

Tiến bộ nhanh nhất là ba chị em Đường Uyển, sức mạnh của họ đã tăng hơn gấp đôi, khi Tam Vị Nhất Thể hợp nhất, ngay cả Lam Linh cũng không thể dọn dẹp được họ.

Sự tiến bộ của Hồng Lăng và Lam Linh cũng không hề nhỏ, nhưng hai người đang mắc kẹt trong bình cảnh bình cảnh.

Mỗi hiệp sĩ đều sẽ gặp phải bình cảnh khi họ tu luyện tới một mức độ nhất định. Một khi Hiệp sĩ vượt qua bình cảnh, họ có thể trở thành Hiệp sĩ át chủ bài. Ban đầu, nếu muốn đạt đến bình cảnh thì Lam Linh cần hai hoặc ba năm. Hồng Lăng cần khoảng mười năm. Bây giờ, thời gian của họ đã rút ngắn rất nhiều.

Tuy nhiên, người thu hoạch được lợi ích lớn nhất vẫn là Lan Đế. Sau một tuần củng cố Đấu Khí, sau đó cô ấy đã tự tiêm thuốc cho mình, nó đã phản ứng. Sức mạnh của hiệp sĩ đã dần dần thức tỉnh trong cơ thể Lan Đế. Khi cô thức dậy vào buổi sáng, cô đã trở thành một Hủy Diệt Giả, có cả sức mạnh của Mục Sư và hiệp sĩ.

Lợi Kỳ chắc chắn cũng có một số lợi ích, có nhiều phụ nữ đã song tu cùng anh như vậy. Sức mạnh của Lợi Kỳ đã cải thiện không chỉ một chút, mà còn đến một ngưỡng từ hiệp sĩ thực tập lên đến hiệp sĩ. Không lâu sau khi song tu, Lợi Kỳ liền đạt đến ngưỡng này.Nói chung, một người vừa trở thành hiệp sĩ thực tập sẽ cần khoảng hai hoặc ba năm để đạt được ngưỡng này. Nhưng chỉ trong vài tháng, Lợi Kỳ đã đạt đến giai đoạn này, tốc độ có thể gọi là ngồi tên lửa. .

Ban đầu Lợi Kỳ đã nghĩ mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp. Nếu những ngày tuyệt vời này có thể kéo dài thêm vài tháng nữa, có lẽ anh có thể vượt qua bình cảnh và trở thành một hiệp sĩ thực thụ.

Thật không may, điều ước của anh đã bị mất.

Quân đội của kẻ địch cuối cùng đã xuất hiện ở ngoại ô Phạt Nhĩ.

Cuộc chiến bao vây bắt đầu. ... ...

Mặc áo giáp chiến đấu trên chiến trường ban đầu chỉ là một giấc mơ khi Lợi Kỳ còn là một đứa trẻ, nhưng giờ anh thực sự có cơ hội như vậy, cuối cùng Lợi Kỳ cũng hiểu rằng điều này không vui chút nào.

Lợi Kỳ đã không được nghỉ ngơi trong nửa tháng. Anh gần như đã chiến đấu mỗi ngày trong nửa tháng qua. Đôi khi, Lợi Kỳ còn phải bò ra khỏi giường để chiến đấu với kẻ địch vào giữa đêm.

Cũng giống như bây giờ, từ đầu năm giờ sáng đến nay cũng đã được bảy, tám giờ, mọi người đều đã mệt mỏi, bên trong và bên ngoài áo giáp đã bị hư hại, nhưng vẫn không biết khi nào mới có thể dừng lại?

Họ đang giao thủ với một đội gồm mười tám người. Chi đội này mặc áo giáp màu trắng. Loại áo giáp này sáng hơn nhiều so với áo giáp tiêu chuẩn của Liệp Báo. Mũ giáp có lưỡi kiếm lấp lánh, đặc biệt là tứ chi mảnh khảnh, khá kỳ lạ. Bộ giáp này có bụng giáp được tách ra, và có một tấm khiên gương trong khớp.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy loại áo giáp này, mọi người trong đội đều cảm thấy không dễ chịu.

Cho tới bây giờ, những kẻ địch cấm kỵ nhất của Ngụy Quốc, Liên minh Thanh Long, trung tâm của Liên minh Thanh Long chính là Tống Quốc, cuối cùng đã ra tay.

Nếu Đế chế Liệp Báo chỉ là một con chó xấu xí, thì Tống Quốc chính là một con hổ, sức mạnh của hai bên không thể so sánh được.

Với sức mạnh của Ngụy Quốc thì có thể đánh ngang hàng với Đế chế Liệp Báo, cả hai bên có sức mạnh đồng đều, nhưng chắc chắn sẽ bị đánh bại bởi Tống Quốc.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Dòng Máu Hiệp Sĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook