[Đồng Nhân] Nữ Hoàng Ai Cập - Kết Cục Của Nữ Chính

Ngôn TìnhXuyên KhôngĐồng Nhân

Nguồn: Sàn Truyện

6,400

Đang cập nhật

13:00:36 10/07/2020

[Đồng Nhân] Nữ Hoàng Ai Cập - Kết Cục Của Nữ Chính

Đánh giá: 8.5/10 từ 8 lượt
[Đồng Nhân] Nữ Hoàng Ai Cập - Kết Cục Của Nữ Chính - Khải An 109

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

- Xuyên không à? - Tĩnh Tuyết giọng điệu lạnh lùng hỏi.

- Ngươi thật thông minh. Nhưng vì ngươi đã nhìn thấy ta đẩy con Carol xuống hồ, nên từ bây giờ hai ngươi cũng sẽ chung một số phận. - Cô gái xinh đẹp mở miệng.

- Số phận? Trước giờ chưa có ai dám nói như vậy với tôi. - Tĩnh Tuyết nhếch miệng, có gì hay ho đang chờ ở phía trước rồi. Không ngờ cô lại xuyên không, không biết có được làm nữ chính ngôn tình không nữa?

- Nếu tôi thoát khỏi số phận đó thì sao?

- Ngươi chắc chắn?

- Chắc chắn.

- Vậy ta sẽ đợi ngươi ở Thebes. Đứa bé thông minh, cố mà sống sót. - Asisu hừ lạnh, con bé không biết tự định liệu sống chết, mạng sống của ngươi đang nằm trong tay ta, mà vẫn có gan đùa với lửa.

Đằng nào ngươi cũng sẽ chết thôi, sa mạc Tử Thần cũng không phải là hư danh.

Asisu thả cô xuống một sa mạc, hiện đang là ban đêm, nên không khí khá lạnh. Tĩnh Tuyết ngửa đầu nhìn trời, có mây đen này, nó lại xuất hiện. Chờ đám mây bay dần, cô mới xác định hướng. Hiện tại cũng không biết đang ở đâu, cứ đi theo phía Bắc, tìm một ốc đảo đã.

- Biết trước vậy đã không đến cái thung lũng quỷ quái đấy rồi, làm mình mất cả tai nghe, lại còn xuyên đi đâu không biết.

Tĩnh Tuyết vừa than mệt đã dính phải phiền phức. Trên dốc cát lớn, một đứa bé nằm ngất, trên người trầy trụa vết thương. Muốn bỏ đi lắm, nhưng lương tâm thầy thuốc trỗi dậy, mặc dù cô đã nghỉ việc ở Bệnh viện Đại học Bắc Kinh để đi làm Quyền thủ Boxing.

Nhận xét của độc giả về truyện [Đồng Nhân] Nữ Hoàng Ai Cập - Kết Cục Của Nữ Chính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook