Đồng Nhân Võ Tắc Thiên - Vũ Lăng Xuân

Xuyên KhôngNữ CườngBách HợpCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

200

Đang cập nhật

19:06:28 27/04/2022

Đồng Nhân Võ Tắc Thiên - Vũ Lăng Xuân

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Đồng Nhân Võ Tắc Thiên - Vũ Lăng Xuân của tác giả Thương Hải Kinh Hồng kể về Thượng Quan Huệ Văn là một nghiên cứu sinh của khoa Lịch Sử, chuyên ngành khảo cổ.

Có một lần, trong lúc đang khôi phục lại văn vật, lại ngoài ý muốn xuyên trở về thời kì Lý - Đường, chính là giai đoạn rực rỡ nhất, ghi đậm dấu ấn sâu sắc trong lịch sử, mà cô cũng thành Thượng Quan Uyển Nhi.

Ngay lần đầu nàng nhìn Võ Hoàng Hậu của Đại Đường, phong thái xuất chúng, tư dung mỹ miều, khí thế cao quý kia, nàng mới phát giác, khuôn mặt này, nàng vô số lần đã thấy trong mộng.

Thượng Quan Huệ Văn càng cảm thấy mông lung, không rõ điều gì đang xảy ra. Nàng rõ ràng biết là mình xuyên không, chỉ là một linh hồn hiện đại trú ngụ trong cơ thể Thượng Quan Uyển Nhi, nhưng tại sao càng lúc nàng càng không thể phân biệt được, rốt cuộc mình là Thượng Quan Huệ Văn, hay là Thượng Quan Uyển Nhi.

Trang Chu mộng Hồ điệp hay là Hồ điệp mộng Trang Chu? Nói không chừng, trước khi nàng xuyên không cũng đã trải qua đủ loại, bất quá cũng chỉ là một giấc mộng của Thượng Quan Uyển Nhi mà thôi..

Mộng có thể là giả, tất thảy đều là giả, nhưng có một trái tim đối với Võ Hoàng Hậu lại không thể là giả.

Thượng Quan Huệ Văn vốn đã đem chân tâm đưa đến trước mặt người, thế nhưng, người kiasẽ đối đãi thật tình với nàng? Vận mệnh sẽ đem các nàng đẩy về nơi nào?

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Cùng Nàng Đùa Mà Thành Thật

Nhận xét của độc giả về truyện Đồng Nhân Võ Tắc Thiên - Vũ Lăng Xuân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook