Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử

Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: laclaclau.wordpress.com; Editor: Ame

2,900

Hoàn Thành

21:24:07 18/10/2020

Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử

Đánh giá: 4/10 từ 4 lượt
Một câu chuyện đam mỹ, cường cường, hỗ sủng xoay quanh giữa hai nhân vật chính: ôn nhu thần y công và bá đạo giáo chủ thụ. Nếu yêu thích thể loại này thì hãy nhanh tay tìm đến bộ Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử của tác giả Tô Hương Lan Sắc để đọc ngay nào.

Giới thiệu tóm tắt:

Âu Dương Minh Nhật đùa nghịch sợi kim tuyến trên đầu ngón tay. “Thần y Trại Hoa Đà ta có ba loại người không cứu: bất tử không cứu; ác nhân háo sắc không cứu; nhìn không vừa mắt không cứu.” Dương Liên Đình (☆_☆)( nội tâm: gào khóc ngao ngao...... Công tử quả có nguyên tắc!!!)

“Nga!” Mắt phượng khẽ giương lên, Đông Phương Bất Bại tà mắt liếc hắn một cái, “Vậy nếu là người bổn tọa muốn ngươi cứu?”

Đầu ngón tay dừng động tác một chút, Âu Dương Minh Nhật nhẹ nhấc sợi tóc, khóe môi xuất ra nụ cười khuynh diễm, “Minh Nhật có ba người tất cứu: Đông Phương tất cứu; Thân nhân bằng hữu của Đông Phương tất cứu; Đông Phương nói cứu tất cứu.”

Dương Liên Đình (⊙o⊙)... ... Công tử, ngươi thật sự là đại trượng phu? (σ`д′)σ tiết tháo của ngươi rơi đâu mât rồi?!

Truyện này là về công tử vs giáo chủ, 1V1, kết cục HE.

PPS: Âu Dương Minh Nhật là nhân vật trong “Tuyết Hoa nữ thần long”, truyện này nối tiếp ngay sau đại kết cục: Âu Dương công tử ở trong một trận chiến tại cổng thành sau khi thay cha hắn cản lại một kích của Tư Mã Trường Phong hợp lực cùng Thượng Quan Yến, sau đó ngã xuống cổng thành, liền xuyên tới Tiếu Ngạo.

5 chương mới nhất truyện Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử

Nhận xét của độc giả về truyện Đông Phương Diệc Hữu Nhật Quy Xử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook