Đồng Tiền Kham Thế

Huyền HuyễnĐam MỹHài HướcCổ Đại

Nguồn: catshousesite.wordpress.com; Edit & Beta: Hương (FujoshiNinja)

1,550

Hoàn Thành

09:54:54 07/09/2020

Đồng Tiền Kham Thế

Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Mỗi câu chuyện trong Đồng Tiền Kham Thế đều có xâu chuỗi nhau, mở ra bức màn bí mật sau cùng. Bộ cổ đại này là thể loại truyện lồng truyện, mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng mình, kẻ vì phú quý mà quên mất tình thân, người vì ơn nghĩa mà mạng cũng chẳng cần, người đợi chờ đời này qua đời khác, lặng lẽ gánh chịu mọi tai họa về mình…

Giới thiệu nội dung:

Mọi chuyện diễn ra vào nămThiên Hi năm thứ hai mươi ba,bỗng một ngày trên phố xuất hiện tin đồn quốc sư người có thủ đoạn thông thiên nhưng lại bỗng dưng gặp phải họa lớn, không thể không bế quan tiềm tu, dân chúng âm thầm vỗ tay hoan hô. Mùa đông năm đó, một vị hòa thượng trẻ tuổi xuất hiện ở phủ Huy Châu huyện Ninh Dương.

Hòa thượng này có pháp danh là Huyền Mẫn, hoàn toàn mất hết ký ức, lại tinh thông thuật phong thủy, ngày đầu tiên đến Ninh Dương, liền không chút khách khí tiến vào một tòa hung trạch[1], tiện tay kéo luôn Tiết Nhàn đang ở trong hung trạch ra ngoài.

Từ đó trở đi, Tiết Nhàn trước kia có thể “đầu đội trời, chân đạp đất” giờ đây đã có thêm một mục tiêu mới —— Làm sao để khiến con lừa trọc vô cảm này có thể sớm nhắm mắt xuôi tay, “mỉm cười nơi chín suối” đây.

Tiết Nhàn: Ngươi mà mất hứng thì ta liền cao hứng; ngươi mà viên tịch[2] thì ta sẽ cười chết mất.

Huyền Mẫn: ………..

Cao lãnh cấm dục cao tăng công (Giả đấy) X Nóng nảy quái đản thụ (Đồ ngốc)

Thể loại: Cường x Cường, Ảo tưởng không gian, Linh thần dị quái, Hoan hỉ oan gia.

Danh sách chương truyện Đồng Tiền Kham Thế

Nhận xét của độc giả về truyện Đồng Tiền Kham Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook