Dragon Chronicle

Khoa Huyễn

Nguồn: wattpad.com

42,050

Đang cập nhật

06:35:55 28/09/2019

Dragon Chronicle

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Dragon Chronicle - Đang tiến hành - Quỷ Ác

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Vào năm 2020

"Chính nghĩa", "hoà bình ". Đây là những câu nói mà người ta luôn nói. Người ta còn có câu nói " Chỉ cần sự đoàn kết và tin tưởng là có thể vượt qua mọi thứ ","Tình yêu có chiến thắng được tất cả ".

Nhưng sự thực thì lại rất khác. Vì có những người chỉ vì sống mà sẵn sàng dẫm đạp kẻ khác, trong công lý thì lại có thù hận và điều đó đã nảy sinh nhiều thù hận hơn nữa, trở thành một chuỗi thù hận. Chính đã tạo ra nhiều cuộc chiến tranh với các quốc gia và có nhiều thương vong và lôi cả những nước ko liên quan vào và kết quả cho điều đó chính là thế giới bị thống trị bởi lòng thù hận.

Con người chúng ta đang sống với những sự việc bất thường. Đó gọi là lịch sử mà chúng ta biết. Chính vì thế, ta càng phải chấp nhận rằng con người không thể có tư cách hiểu nhau.

Nếu muốn có hoà bình thì cần phải thâu tóm tất cả. Điều đó sẽ tạo nên nỗi sợ và từ đó sẽ tạo nên hoà bình thật sự. Nhưng để làm được điều đó cần phải có một vị vua của thế giới này không bị ràng buộc bởi nhân dân hay đất nước, sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để đạt mục đích.

Chính ta sẽ làm điều đó chứ ko ai khác - Zarc.Nhưng để làm được, tôi phải có sức mạnh và kiến thức vượt tầm hiểu biết của con người, tức là ở các thế giới song song và các đa vũ trụ.

Điều đầu tiên tôi cần làm chính là Huỷ Diệt toàn bộ đa vũ trụ để cho tất cả thấy sự tuyệt vọng và nỗi đau là gì.

Nhận xét của độc giả về truyện Dragon Chronicle

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook