Dragon World

Dị GiớiKhoa HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

93,224

Đang cập nhật

10:17:54 11/08/2020

Dragon World

Đánh giá: 6.6/10 từ 15 lượt
Dragon World – đang tiến hành – Kirito Nguyễn

Giới thiệu truyện dị giới xuyên không đáng đọc này:

Thiên từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ nên từ khi có nhận thức thì luôn tự mình gánh sinh. Cậu có một sở thích chính là đọc truyện tranh, các loại manga và tự nhận mình chính là otaku.

Mỗi lần đọc truyện cậu đều hâm mộ những nhân vật chính có bàn tay vàng, khả năng đặc biệt cùng số phận được ông trời ưu ái. Xung quanh họ vừa có quyền lực vừa có tiền, không chỉ như thế bên cạnh lúc nào cũng có hình bóng của một người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ.

Nhìn lại chính mình, hai mươi ba tuổi, không tiền, không nhà, không bạn gái, còn chưa trả tiền thuê nhà. Thiên cảm thấy thật bất công.

Trong một lần giao dịch mua một chiếc vòng kì quái về, vì cậu luôn nghĩ khi mua những thứ như thế này biết đâu sẽ được giống các nhân vật trong truyện tranh mà xảy ra hiện tượng xuyên không hay trọng sinh gì đó. Và đúng là như vậy, lần này Thiên có cơ hội đến một thế giới khác Địa Cầu.

Nơi đó là thế giới của những con rồng, thần, ma quỷ,... những thứ thần bí.

Đi kèm với việc xuyên không là có hệ thống tên Super God. Nó còn có tên gọi khác là Linh.

Nhờ Linh mà Thiên mới biết được hành trình phía trước của mình sẽ lí thú và kịch tính như thế nào. Ở cùng với những sinh vật như rồng, thần, quỷ thì cậu sẽ trở thành Ma vương. Khi ấy có thể thỏa thích làm đủ thứ mà như những nhân vật chính trong các bộ manga đã làm.

Có sức mạnh, có nữ chính nữ phụ kế bên.

Danh sách chương truyện Dragon World

Nhận xét của độc giả về truyện Dragon World

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook