Dữ Đạo Hữu Duyên

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách, iRead

84,037

Đang cập nhật

02:46:32 05/09/2018

Dữ Đạo Hữu Duyên

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Dữ đạo hữu duyên – đang tiến hành – Thiến Tiểu Lưu Quang

Giới thiệu truyện tiên hiệp huyền huyễn hấp dẫn này:

Trương Nhược Trần theo một vị lão đạo sư tu hành suốt chục năm nay. Cậu coi sư phụ như người cha của mình vậy. Cả hai theo con đường tu luyện, vì một lòng muốn được thấy cảnh giới tu chân, thiên địa tạo hóa.

Dẫu vậy người sư phụ của cậu đã dành cả thời gian của đời mà vẫn chưa đạt đến tu chân, đến khi cuối đời chỉ còn sót lại nụ cười hiện trên khuôn mặt đen nhòm. Nhưng nó lại là hình ảnh mãi in sâu trong tâm trí của cậu.

Vào ngày trưởng thành, bóng dáng lão đạo sư ngồi an tĩnh, bên tai vẫn văng vẳng lời nhắc nhở cùng tiếng gió thổi qua càng ngày càng lạnh.

Sau khi đã an bài mọi thứ cho sư phụ của mình, cậu bắt đầu xuống núi. Trải nghiệm thế giới rộng lớn, nhiều điều bất ngờ kia cũng như là tìm kiếm con đường mà cậu với sư phụ mong mỏi.

Trương Nhược Trần hoàn toàn không có suy nghĩ sau khi rời khỏi nơi mình sinh sống từ nhỏ này, đến nơi khác sẽ tạo dựng lên bá nghiệp, nghịch thiên địa, làm nghiêng đảo trời đất hoặc đối đầu với thế gian này. Chỉ an tĩnh khám phá và tò mò mà thôi.

Thế nhưng mọi thứ lại bắt đầu đi lệch khỏi quỹ đạo cậu sắp xếp. Ở nơi này, không có tốt với cậu như sư phụ cả. Họ đều mang trong mình tấm lòng đen tối và nguy hiểm, chỉ trực chờ cơ hội liền hại người khác.

Khiến cho cậu phải thay đổi tâm niệm của mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Dữ Đạo Hữu Duyên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook