Du Hành Ký

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

2,300

Đang cập nhật

19:42:36 11/02/2019

Du Hành Ký

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Du Hành Ký - Đang tiến hành - Moon Evans

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Lê Văn Đức, sinh viên năm nhất của đại học Mỹ Thuật Hà Nội. Xấu trai, nhà nghèo, thêm phần tính cách hướng nội và kỳ quặc, điều này khiến cho cậu trong suốt bốn tháng nhập học đầu năm vừa rồi không hề được bất cứ bạn bè nào trong niên khóa kết bạn cả. Thực ra đối với Đức, việc này vốn đã là bình thường đến mức không thể bình thường hơn được nữa.

Năm cậu 19 tuổi, vì bệnh cũ tái phát nên phải nghỉ học mất một năm, thành ra bây giờ cậu mới là sinh viên năm nhất. Khả năng giao tiếp và sự tự ti của cậu vẫn luôn đeo bám cậu.

Đức thở dài: “Này, ông anh có thể ngừng dẫn chuyện cuộc đời tôi được không? Tôi cũng có thể nghe được đấy nhé.”

Một giọng nói nam tính lúc này vang lên tiếp trong đầu Đức: “Chủ nhân, cuộc đời cậu thật là thất bại mà…”

Lê Văn Đức:...

“Anyway, chủ nhân, tôi đã nói từ tối qua đến giờ rồi, mục đích của tôi ở đây là để biến cậu trở thành sinh vật quyền năng nhất trên thế gian này. Vậy mà từ lúc đó đến giờ cậu vẫn bơ tôi....”

Thật ra Đức đã sớm suy nghĩ về vấn đề này từ rất lâu rồi. Bạn thấy đấy, khi một người lúc nào cũng ở tầng đáy cặn bã của mọi thứ như Đức, thì trí tưởng tượng và ảo tưởng sức mạnh thực ra rất phát triển. Khi cái thứ tự xưng là “hệ thống” này xuất hiện trong đầu cậu, thì cậu đã nghĩ đến vô số các giả thuyết rồi.

Cậu đã đọc rất nhiều các thể loại truyện tàu, truyện hàn, truyện đủ nơi để suy nghĩ về việc này. Mặc dù bất ngờ và rất không tin tưởng, Đức vẫn có phần nào đó trong lòng muốn tin.

Vì, hệ thống này nói rằng, nó có thể chữa khỏi bệnh cho cậu.

Nhận xét của độc giả về truyện Du Hành Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook