Dụ Hành

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com

13,450

Đang cập nhật

21:14:17 14/04/2020

Dụ Hành

Đánh giá: 7.8/10 từ 3 lượt
Dụ Hành - Lam Trà

Giới thiệu truyện xuyên không lôi cuốn này:

"Mạt nhi tới ăn cháo."

Với Phong bưng một chén cháo đi đến đầu giường, người nằm trên giường chính Lâm Mạt Nhi, áo ngủ của Lâm Mạt Nhi đã bị xé nát, nàng chỉ mặc một cái áo thun to rộng của Với Phong, áo thun mặc ở trên người Với Phong dán vào thân, đem cơ bắp phình phình cùng thân hình tinh tráng của hắn hiện ra nhưng mặc ở trên người Lâm Mạt Nhi là cái váy liền áo to rộng.

Chất liệu vải dệt của áo thun kém, không ngừng ma xát làn da kiều nộn của Lâm Mạt Nhi, nàng vừa mới kích tình không lâu bởi vì ma xát thô lệ này, lại chậm rãi nổi lên phản ứng! Nộn huyệt lại ướt!

"Hừ! Không ăn!" Lâm Mạt Nhi ngoảnh mặt sang bên, cẳng chân thon dài trắng nõn gắt gao khép lại.

"Không ăn thì làm thế nào được? Ăn đi mới khỏe lại được!"

Ánh mắt Với Phong gắt gao dính ở trên người Lâm Mạt Nhi,áo thun to rộng bởi vì động tác cú thiếu nữ lại nổi lên vài phần bộ phận sinh dục xinh đẹp như ẩn như hiện, mà bộ ngực kia đứng thẳng đầu vú đã cứng rắn nhô lên, trên lớp áo thun hơi mỏng hiện ra hình dạng mê người.

Hầu kết Với Phong lăn lộn, dương vật thô to lại cứng lên!

Lâm Mạt Nhi không cẩn thận thấy được lều trại cao cao kia, dâm thủy phía dưới thế nhưng chảy ra nhưng miệng nàng lại vẫn cứ nói: "Tránh ra! Anh là đại biến thái!"

Bị mắng là biến thái Với Phong không những không bực ngược lại càng thêm hưng phấn, dương vật đứng thẳng lại lớn thêm, hắn uống một ngụm cháo ngậm ở trong miệng, liền hướng miệng Lâm Mạt Nhi hôn.

Bàn tay to thô lệ một phen xốc lên áo thun, hướng phía dưới sờ, một mảng ướt át.

"Chẳng qua cùng anh nói nói mấy câu, cư nhiên mình liền ướt, thật là thân thể dâm đãng!."

Nhận xét của độc giả về truyện Dụ Hành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook