Dữ Thiên Đồng Thú

Tiên hiệpNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad

6,250

Đang cập nhật

18:08:27 12/10/2019

Dữ Thiên Đồng Thú

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Giới thiệu truyện xuyên không pha chút yếu tố ngôn tình Dữ Thiên Đồng Thú của tác giả Vụ Thỉ Dực:

Sở Chước nhìn chậu nước không khỏi ngây người.

Tuy rằng đã trọng sinh được mấy ngày nhưng nàng không thể nào quen bộ dáng hiện giờ của mình. Bởi vì mỗi lần nhìn thấy nàng càng chắc chắn mình đã trọng sinh, từ cường giả Nhân Hoàng Cảnh trọng sinh trở lại thời điểm lên mười, bản thân hiện tại chỉ có thực lực tầng bảy Tiên Thiên, nhỏ yếu đến chính nàng cũng không thể thích ứng. Sở Chước thật sự không hiểu vì sao mình lại trọng sinh, nàng nhớ rõ bản thân bị người khác đánh lén mà chết, tuy rằng không cam lòng nhưng do nàng quá chủ quan nên chẳng thể trách người khác.

Cho rằng chết là hết, nào biết vừa mở mắt lại phát hiện ra mình trở về lúc mười tưởi.

Sở Chước cũng không được coi là người của đại lục Tấn Thiên, bởi nàng là xuyên vào bào thai, từ thế giới khoa học kĩ thuật phát triển xuyên đến thế giới cổ đại, đầu thai vào trong bụng mẹ, lấy phương thức trẻ con ra đời bước vào đại lục Tấn Thiên.

Đáng tiếc số mệnh nàng không tốt, mẫu thân khó sinh qua đời, có phụ thân cũng chẳng khác không có là bao. Bởi vì phụ thân kế thừa truyền thống tốt đẹp của vị tiền bối nào đó, thời trẻ vài lần trốn nhà ra đi, hiện tại cũng không biết lang bạt ở nơi nào, nghe người khác nói ông đã chết bỏ lại hai mẹ con nàng.

Nghe nói lúc mẫu thân còn chưa mang thai nàng, đại tỷ Sở Thanh Sương mang theo nhị tỷ Sở Thanh Giáng rời nhà trốn đi, không một ai biết các nàng đi nơi nào. Thế nên Sở Chước vừa sinh ra đã trở thành một đứa bé không cha không mẹ không người thân. Nếu không phải nàng chảy dòng máu của Sở thị, được đưa cho một bà lão câm nuôi nấng, uống nước cơm qua ngày chỉ sợ không sống được đến bây giờ.

Nhận xét của độc giả về truyện Dữ Thiên Đồng Thú

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook