Dụ Vợ Ngốc Động Phòng

Ngôn Tình

Nguồn: mangatoon

465,700

Hoàn Thành

13:37:37 28/03/2020

Dụ Vợ Ngốc Động Phòng

Đánh giá: 8.7/10 từ 20 lượt
Vì một lần bị tai nạn mà Nhược Giai Kỳ trở nên ngốc nghếch, cô trở thành vợ của anh là do hai gia đình thân thiết cũng như muốn anh chăm lo cho cô sau này ....

Anh vì bị mẹ ép mà đồng ý nhưng khi nhìn thấy cô mà đem lòng yêu mến chiều chuộng như trong truyện ngôn tình.

Trước cô là cô gái ngốc nghếch nhưng trải qua nhiều tổn thương chí mạng mà dần lấy lại con người bình thường. Liệu sau này hạnh phúc của cô và anh có thể vượt qua được thù hận? Cùng tìm hiểu câu chuyện ấy qua ngòi bút của tác giả Lam Tử Nhã.

Trích đoạn truyện Dụ Vợ Ngốc Động Phòng:

Nhược Giai Kỳ giật mình nhìn chằm chằm đôi mắt hút hồn thâm sâu kia chốc lát nhỏe miệng cười tươi như con nít đôi mắt sáng ngời hỏi lại : " Thật chứ ? thích quá "

"Mẹ, mẹ giờ con có chồng rồi con còn được tha hồ ăn nữa" Giai Kỳ vui vẻ vỗ tay chạy lại gần ôm anh nói: "Chồng ơi em yêu anh nhiều nhiều lắm , chồng hứa cho vợ ăn chồng nha ~ "

Cô bất ngờ lao vào anh thân thiết lại nói những câu khá là quỷ dị khẽ sờ mũi Hào Kiện ừm một tiếng

"Cái con bé này ... " Nhược phu nhân cười cười lắc đầu nói rồi quay sang Mục phu nhân vui vẻ trò chuyện: "Giờ chúng ta là thông gia rồi chị nhỉ, hy vọng con bé không quấy rầy chị nhà nhiều"

"Nào có chứ tôi mong con bé làm dâu nhà tui lắm rồi, cả nhà tôi thích con bé lắm" Mục phu nhân vui vẻ nói ánh mắt lộ lên sự hạnh phúc khôn cùng

Nhận xét của độc giả về truyện Dụ Vợ Ngốc Động Phòng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook