Đứa Con Đến Từ Tương Lai

Ngôn Tình

Nguồn: Truyện YY

112,775

Đang cập nhật

02:28:19 12/09/2018

Đứa Con Đến Từ Tương Lai

Đánh giá: 7.5/10 từ 9 lượt
Đứa con đến từ tương lai – đang tiến hành – ptx1994

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không này:

Tina là con của Hoàng Kỳ Linh cùng Tô Thanh Hà. Khi cô còn nhỏ, mẹ đã bị người đàn ông khác cướp lấy khỏi từ tay ba mình. Vì vậy sau này khi cả ba cũng mất, cô rất muốn cảm nhận lại tình thương từ mẹ cùng sự ấm áp của cha.

Do thế, Tina không tiếc bỏ bao nhiêu tiền tài cũng công sức để chế tạo một cổ máy quay về không-thời gian. Chiếc máy này do một nhà khoa học đề nghị khi nghe ước muốn của cô.

Dẫu được bạn mình khuyên can thế nhưng cô không thể không đi. Bản thân mình cần quay về quá khứ để ngăn cản việc mẹ rời bỏ, cha cô đơn nuôi sống con.

Thế nhưng trong quá trình chuẩn bị, chiếc máy lại bị trục trặc phần thông tin. Thời gian trên máy vốn được thiết lập là 2020, mà nó lại lỗi chuyển thành 2018.

Nhờ sự cố này, sự xuất hiện của cô cũng thay đổi theo, kéo hệ lụy về sau. Liệu điều đó là tốt hay xấu ?

Hoàng Kỳ Linh là kẻ ăn chơi lêu lỏng, tính tình ngang ngược ích kỷ, không muốn làm việc mà chỉ thích tiêu xài phung phí.

Tô Thanh Hà là một cô gái thông minh lại xinh đẹp, cô có công việc rất thành đạt cùng cuộc sống đáng được mơ ước của biết bao người con gái khác hằng mong

Cuộc đời hai người vốn là hai đường thẳng không giao nhau, nhưng vì sự xuất hiện của Tnia – người con đến từ tương lai – làm mọi lộ trình đều thay đổi, khiến họ cùng nhau dừng tại một điểm kết.

Cả nhà ba người sẽ như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Đứa Con Đến Từ Tương Lai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook