Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Chương 12: Bắt Đầu Ghi Hình

Điềm Trúc

21/01/2023

Trên một sườn núi ở thành phố Vân, nhân viên tổ sản xuất chương trình “Linh Sự” đang điều chỉnh thử thiết bị thu âm, chuẩn bị cho buổi livestream sắp tới.

Một trợ lý phụ trách vận chuyển đồ đạc nghe thấy tiếng gầm giận dữ của đạo diễn ở cách đó không xa.

Anh ta nhỏ giọng hỏi người bên cạnh: “Đạo diễn Lý hôm nay ăn nhầm thuốc nổ à? Vừa rồi tớ không cẩn thận vấp phải dây điện một tí mà đã bị ông ấy mắng cho một trận!”

Đồng nghiệp nói: “Ôi, còn không phải là do bên sản xuất Lâm muốn nhét thêm một người vào giữa chừng sao. Đạo diễn Lý đã vì chuyện này mà tức giận trong vài ngày nay rồi. Ai bảo cậu xui xẻo chứ, chạm phải họng súng ngay lúc này!”

Chương trình “Linh Sự” này có cách thức ghi hình rất đặc biệt, áp dụng cả ghi hình lại để phát sóng sau và livestream trực tiếp tại trường quay.

Cứ cách tám ngày, chương trình sẽ ghi hình một tập. Thời gian ở giữa chính là thời gian cho các thí sinh tham gia có thể nghỉ ngơi điều chỉnh lại trạng thái, cũng như để cho tổ sản xuất chương trình có thể biên tập chỉnh sửa lại phần ghi hình.

Trong tập đầu tiên, tổ chương trình đã chọn ra mười thí sinh chính thức tham gia thi đấu trong hàng trăm kỳ nhân dị sĩ đăng ký.

Ai ngờ chỉ vừa mới quay xong tập một thì đã có một người xảy ra chuyện ngoài ý muốn nên phải bỏ cuộc.

Đạo diễn Lý vốn dĩ định chọn thêm một thí sinh khác trong số những người bị loại để thay thế. Nhưng bên nhà sản xuất lại bởi vì muốn nâng cao sức nóng của chương trình nên đã nhét thêm Cố Chi Tang vào.

Vì điều này nên ông ấy đang cáu giận đến mức muốn nổ tung trong mấy ngày qua.Trợ lý gãi đầu hỏi: “Cần thiết phải tức giận vậy sao? Cố Chi Tang kia có ngoại hình xinh đẹp như thế, còn có đề tài thu hút thảo luận cao hơn cả nghệ sĩ hạng hai bình thường. Có cô ấy tham dự thì chương trình càng thêm nổi tiếng hơn, không phải rất tốt sao?”

Đồng nghiệp nói: “Một người mới như cậu thì biết cái gì? Tính khí của cô gái này vừa nóng nảy lại còn mắc bệnh ngôi sao. Đến lúc đó, người khổ sở nhất chính là mấy người làm việc vặt như chúng ta đấy.”

Lời nói của anh ta còn chưa dứt thì đã bị đạo diễn ở trường quay cắt ngang: “Hai người đứng ở bên kia làm cái gì vậy? Đều là tượng điêu khắc à?!”

Lý Thành Hà vừa quát xong thì hai cậu nhân viên kia rụt đầu lại rồi tản ra, nhưng trong lòng của ông ấy lại càng thêm cáu kỉnh.

Chương trình “Linh Sự” lúc đầu là ý tưởng của ông ấy, tuy nhiên lúc đó, ông ấy cũng không phải là đạo diễn có tiếng tăm gì.

Ngay từ đầu, ông ấy không có mối quan hệ, cũng không có tiền, bất đắc dĩ đành phải hợp tác với một nhà sản xuất tên là Lâm Hàng.

Lâm Hàng này vốn dĩ không phải là người tin vào huyền học. Ông ấy chỉ muốn nâng cao sức nóng của chương trình nên đã cho thực hiện rất nhiều kịch bản rác rưởi ở hai mùa trước.

Nhưng chương trình đã thật sự nổi tiếng hơn và cũng thu hút được khá nhiều nhà tài trợ, do đó bọn ông cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, Lý Thành Hà thì khác, ông ấy làm chương trình này với ước muốn ban đầu là để quảng bá và chứng minh cho huyền học.

Trước kia, ông ấy không có tiền nên không tự quyết định được. Nhưng bây giờ, khi đã có tiền rồi thì ông ấy muốn nghiêm túc quay một chương trình hay.Ông ấy đã dành nửa năm để tìm gặp các kỳ nhân dị sĩ ở khắp nơi, cực khổ tìm kiếm các tài liệu về những sự kiện kỳ lạ có yếu tố thần quỷ.

Ông ấy muốn tạo ra một chương trình thực tế về huyền học đúng nghĩa!

Ai ngờ, khi chương trình vừa mới phát sóng tập đầu tiên, Lâm Hàng lại một lần nữa vì thu hút sự chú ý nên nhét thêm Cố Chi Tang vào.

Ông ấy còn không thèm để ý nói một câu: “Ôi, lão Lý à, ông quá cứng nhắc rồi. Không có yếu tố gây tò mò thì có khán giả và nhà tài trợ nào sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình của ông chứ?”

Thái độ này của ông ấy khiến cho Lý Thành Hà tức giận đến mức cực kỳ khó chịu trong vài ngày. Ngay cả ấn tượng của ông ấy về Cố Chi Tang cũng đã bị hạ xuống mức thấp nhất.

Phó đạo diễn nói: “Anh Lý, còn 20 phút nữa là đến thời gian chính thức bắt đầu livestream rồi. Các phòng livestream đã được khởi động, khán giả cũng đang tham gia vào.”

Lý Thành Hà tiến lại gần nhìn thoáng qua.

Trên hai màn hình điều khiển chính đã hiện ra mười cửa sổ của tất cả các phòng livestream. Bởi vì máy quay còn chưa mở ra nên hình ảnh trong phòng vẫn còn đang tối đen.

Nhờ các khán giả đã tích lũy qua hai mùa đầu của chương trình “Linh Sự”, cùng với những người qua đường hóng chuyện và antifan của Cố Chi Tang nên số lượng người tham gia mỗi phòng livestream đều đã đột phá hơn mười nghìn chỉ sau ba phút mở phòng.

Đặc biệt là phòng livestream được đặt tên Cố Chi Tang, số lượng người tham gia đã tăng vọt lên sáu con số.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện Đam Mỹ
truyện sắc
truyện ma

Nhận xét của độc giả về truyện Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook