Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Chương 23: Tai Ương Đổ Máu (2)

Điềm Trúc

26/01/2023

Cố Chi Tang bật cười. Nếu không phải tuân thủ quy tắc của tổ sản xuất chương trình thì cô còn lâu mới xem bói cho người khác.

Phải biết rằng, ở thế giới của cô thì có những người đã ra giá hàng chục nghìn lượng vàng để có thể mời cô rời núi, đoán mệnh cho bọn họ.

Điền Minh và những antifan này không đáng để cô cố ý nhằm vào. Sở dĩ cô tiết lộ tất cả mọi chuyện là bởi vì những Oán Linh đã bị chết oan uổng kia.

Cô phớt lờ những bình luận gây sự kia, còn bớt chút thời gian để uống thêm hai ngụm nước cho nhuận họng.

Sau thời gian khoảng nửa phút thì vị khán giả tham gia vòng tương tác lần hai đã được chọn.

Cố Chi Tang hỏi: “Vị khán giả có tên nick là “Tiểu Điềm Đáng Yêu” có ở đây không?”

Sau một vài giây nhưng không thấy ai trả lời, vốn dĩ cô đang định hỏi lại một lần nữa thì lúc này, một giọng nói hơi do dự vang lên từ loa.

Tiểu Điềm Đáng Yêu: “Tôi ở, ở đây, chuyện là… Tôi nên xưng hô với ngài như thế nào đây. Lần đầu tiên tôi có thể nói chuyện với một nghệ sĩ nữ nên có hơi khẩn trương.”

Cố Chi Tang: “?”

Cô nghe thấy một giọng nam trong trẻo nhẹ nhàng vang lên, sau đó lại nhìn thoáng qua tên của đối phương.

Cô rơi vào trạng thái im lặng trong một khoảng thời gian ngắn ngủi rồi nói: “…Tùy bạn, xưng hô như thế nào cũng được.”

[?? Người anh em Tiểu Điềm thật là lợi hại.][Tôi vừa nhìn thấy tên này thì đã biết người này không ổn rồi. Người đứng đắn ai lại đặt tên là Tiểu Điềm chứ (icon đầu chó)]

“Khụ khụ khụ, các anh em hãy nghe tôi giải thích. Đây là một thủ đoạn nho nhỏ để lừa các vị đại thần trong game giúp cày cấp, cày sao mà. Tôi không tin mấy người chưa từng làm qua chuyện này!”

“Tiểu Điềm Đáng Yêu” có chút xấu hổ nói: “Vậy em gọi chị là chị gái nhỏ đi.”

Anh ta chỉ là một người thích náo nhiệt đến xem chuyện vui mà thôi. Tài khoản trên phần mềm livestream này có liên kết với tài khoản trong trò chơi của anh ta.

Ai ngờ được rằng, anh ta lại may mắn đến vậy, chỉ có xác suất 1/10000 mà anh ta cũng có thể được lựa chọn.

Mặc dù có chút xã chết* nhưng mà anh ta vẫn khá kích động.

(*Xã chết là một từ thông dụng trên Internet, nó chủ yếu đề cập đến việc tự lừa dối bản thân trước công chúng, và nó cũng thường đề cập đến việc làm điều gì đó đáng xấu hổ trong vòng xã hội, không thể ngẩng cao đầu và không thể thực hiện tương tác xã hội bình thường.)

Cố Chi Tang hỏi: “Bạn muốn xem bói như thế nào, mở video hay không đều được.”

“Tiểu Điềm Đáng Yêu” cười ha ha rồi nói: “Mở đi, mở đi, hiếm khi có cơ hội được lên tivi, có khi qua lần này em còn được nổi tiếng ấy chứ!”

Là người hâm mộ từ lâu của chương trình “Linh Sự”, anh ta cũng rất quen thuộc đối với các bước tiếp theo trong chương trình.

Sau khi kí kết hiệp ước miễn trách nhiệm về quyền riêng tư thì anh ta đã lập tức gửi ngày sinh tháng đẻ của mình sang cho Cố Chi Tang, rồi bật luôn camera.Ngay sau đó, trên màn hình đã hiện lên khuôn mặt của một sinh viên nam, nhìn qua có vẻ khoảng hai mươi tuổi. Cậu ta mặc một chiếc áo sơ mi cộc tay, không mở phần mềm làm đẹp nên có thể nhìn rõ được ngoại hình thật sự, cũng khá đẹp trai.

Ngay lập tức, khu vực bình luận đã xuất hiện một số lời trêu chọc: [Em gái đáng yêu ở màn hình bên kia mà bạn vẫn lầm tưởng thật ra còn lớn tuổi hơn bạn nữa!]

Cố Chi Tang cũng nhếch môi nở một nụ cười, sau đó hỏi: “Bạn muốn tính cái gì?”

“Chị gái nhỏ cứ tùy tiện tính đi. Em không có sở thích xấu xa nào và cũng chưa từng làm việc xấu, cho nên em hoàn toàn không chột dạ.”

Nam sinh kia nhếch miệng cười, có chút thẹn thùng nói: “Nhưng mà, vận đào hoa của em rất kém. Nếu chị có thể giúp em tính xem bao giờ em sẽ có bạn gái thì tốt quá rồi.”

Cố Chi Tang gật đầu, bắt đầu xem bói tỉ mỉ cho anh ta: “Vị khán giả này là người mệnh Thổ, nhà thứ hai cũng ở sao Thổ. Nếu tôi đoán không nhầm thì bạn được sinh ra ở một nơi có đồi núi bao quanh. Bởi vậy nên bạn cũng được địa thế xung quanh củng cố thêm, hơn nữa, trong tên của bạn cũng có Thổ, nên ngoại hình cũng vững chãi mạnh mẽ tương tự như đất.”

“Năm nay bạn hẳn là mới 21 tuổi, xem Sao Văn Khúc* của bạn thì vận thế đang rất phát triển, chắc là bạn vẫn còn là sinh viên, hơn nữa còn đang có suy nghĩ kiên định muốn tiếp tục việc học.”

(*Sao Văn Khúc là sao trong Tử Vi, biểu thị cho sự chăm chỉ tự giác trong học tập.)

Nghe đến đây, “Tiểu Điềm Đáng Yêu” đã trợn tròn mắt: “Mẹ kiếp! Sao chị gái nhỏ thần kỳ quá vậy.”

“Quê hương của em ở thành phố Đông, quả thật bốn phía đều là đồi núi bao quanh. Tên của em là Tống Đường, trong tên thật sự có chữ Thổ. Bây giờ em đang là sinh viên năm ba của đại học giáo dục thể chất, đang có ý định thi nghiên cứu sinh.”

Anh ta càng nói càng cảm thấy kích động, nhịn không nổi phải vươn tay lên sờ mặt mình: “Chẳng lẽ em có khuôn mặt nhìn rất quê mùa hay sao? Ngay cả trong tên có chữ Thổ mà chị cũng nhìn ra được.”

Khu vực bình luận cũng có rất nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ và khó hiểu của mình.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook