Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Chương 19: Tìm Đường Chết (2)

Điềm Trúc

25/01/2023

Ba đồng xu mà Cố Chi Tang ném lên mặt bàn lúc này là ba đồng tiền Tam Hoàng mà cô vừa lên Pinduoduo để mua trước khi đến tham gia chương trình.

Đó là ba trong năm loại đồng tiền cổ thời xưa, được đúc dưới triều đại của ba vị Hoàng Đế là Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang.

Ba đồng xu này vừa mới được xuất xưởng một tuần trước, mới cóng, có giá 2.99 tệ mà còn miễn phí vận chuyển, rất kinh tế.

Sau khi “Bặc” một lần, cô nhìn Điền Minh với nụ cười mỉa rồi nói: “Từ tướng mạo của vị khán giả này thì tôi thấy anh được sinh ra ở một nơi gần nước. Nhưng khi lấy ngày tháng năm sinh của anh để trắc Thái Ất Âm Dương Độn* thì lại thấy hai cung sinh đều ở gần lửa, hóa ra là do anh đã gửi sai ngày tháng sinh nhật rồi.”

(*Thái Ất là một trong ba môn học xếp vào tam thức: Thái Ất, Độn giáp, Lục Nhâm đại độn. Thái Ất tức là Thái Nhất, tên gọi khác của Thần Bắc cực. Trong tam thức, Thái Ất thiên về Thiên, nó nghiên cứu sự chuyển động của các tinh tú ảnh hưởng đến Trái Đất, đến con người.)

Nụ cười yếu ớt trên khuôn mặt của Điền Minh lập tức cứng đờ.

Anh ta ngạc nhiên đến mức suýt chút nữa hét lên, lập tức phản bác cô theo bản năng: “Chắc là cô Cố bói quẻ sai rồi, sao tôi có thể gửi sai ngày sinh nhật của bản thân được chứ.”

Nhưng vừa nói xong thì anh ta lập tức hối hận. Bởi vì đúng là anh ta đã tùy tiện bịa ra một ngày sinh tháng đẻ rồi gửi cho Cố Chi Tang!

Ngay từ đầu, Điền Minh đã nảy sinh ý định muốn khiến cho Cố Chi Tang mất mặt. Anh ta muốn khiến cho cô không có cách nào xây dựng được hình tượng có năng lực giao tiếp với linh hồn.

Anh ta cảm thấy một khối u ác tính như cô thì nên cút ra khỏi giới giải trí mới đúng.

Vì vậy, anh ta đã gửi ngày sinh nhật giả của mình, muốn đợi đến khi đối phương chậm rãi nói bậy bạ thì sẽ lập tức vạch trần công khai rằng đây không phải là bát tự của mình.Nhưng anh ta lại không ngờ rằng, Cố Chi Tang chỉ cần liếc mắt một cái đã chọc thủng việc này.

Điền Minh mím chặt môi, chẳng lẽ cô thật sự hiểu biết huyền học sao?!

Không, không thể nào, chắc cô chỉ là mèo mù vớ được chuột chết mà thôi.

Hơn nữa, anh ta đã nhất thời nhanh mồm nhanh miệng phủ định rồi. Bây giờ ở khu vực bình luận đang tràn đầy các tin nhắn châm chọc Cố Chi Tang đang bói toán lung tung.

Nếu anh ta đứng ra thừa nhận lúc này thì chẳng phải sẽ thành lót đường cho cô hay sao? Điền Minh chỉ có thể tiếp tục kiên trì cãi bướng.

Cố Chi Tang: “Được rồi, nếu anh không muốn thừa nhận thì chúng ta sẽ nói sang chuyện khác vậy. Ngay cả khi không có bát tự thì tôi vẫn có thể tính mệnh cho anh được.”

“Mệnh của anh có kim thủy, chắc hẳn nơi anh sinh ra có một con sông lớn vắt ngang qua. Khoảng giữa Tam Đình* hơi nhô lên chứng tỏ địa hình nơi anh sinh ra có chút khá cao. Chờ một chút…”

(*Tam Đình là ba phần trên khuôn mặt của con người gồm: Thượng Đình, Trung Đình và Hạ Đình.)

Ở trước mặt hơn hai trăm nghìn khán giả, cô lấy điện thoại ra để tra cứu bản đồ quốc gia, sau khi xem xét một chút rồi lập tức nói: “Ừm, khu vực phù hợp với các điều kiện trên thì chỉ có thành phố Trọng.”

Điền Minh nở một nụ cười: “Cô Cố à, không phải là cô đã lên mạng để tìm kiếm tài khoản mạng xã hội của tôi đấy chứ. Trên đó đúng là có một số ảnh chụp ở thành phố Trọng.”

Cố Chi Tang không trả lời anh ta, cô tiếp tục nói: “Theo như quẻ đầu của Lục Nhâm thì tuổi của anh hẳn là tầm 28 tuổi. Từ hai bên Thái Dương di chuyển về phía trán có hơi hói, chứng tỏ khi còn trẻ, anh đã phải xa nhà đi phiêu bạt, bây giờ cũng đang lang thang ở xa quê hương.”“Mà cung vợ chồng ở huyệt Thái Dương của anh hơi lõm xuống, phần dưới mí mắt hơi xanh xao. Điều này chứng tỏ anh có rất nhiều đào hoa dây dưa, hơn nữa, số lượng còn không ít.”

“Một trong số đó đã duy trì trong khoảng thời gian dài, những cũng chỉ là mối quan hệ như hoa phù dung, sớm nở chóng tàn. Chỉ là mối quan hệ chồng hờ vợ tạm, tình cảm vợ chồng rất dễ rạn nứt và kết quả cuối cùng sẽ là ly hôn.”

Khi cô nói đến người này thì sắc mặt của Điền Minh cũng lập tức thay đổi. Trong lòng bàn tay của anh ta đã đổ toàn mồ hôi lạnh, còn trên khu vực bình luận cũng đã nổ tung.

Tất cả là bởi vì lời nói của Cố Chi Tang quá bùng nổ.

Dựa theo lời nói của cô thì vị khán giả “Thanh Phong Nguyệt Minh” này không chỉ… nuôi nhân tình bên ngoài mà rất có thể còn làm ra nhiều chuyện gây bất ngờ hơn nữa!

“Mũi của anh hơi phồng cao, vì vậy bản thân anh có một chút vận may phát tài, nhưng tài vận này có chút lệch, chắc hẳn là có liên quan đến công việc bán hàng trực tuyến trên mạng. Đáng nhẽ đường kết nối giữa Mệnh Môn(1) và Sơn Căn(2) của anh phải bằng phẳng nhưng bây giờ lại hơi nhô lên trước.”

(1-Mệnh Môn: theo Hải Thượng Lãn Ông thì Mệnh Môn nằm giữa 2 quả thận, là chỗ thành lập ra sinh mệnh con người, là nguồn cội cho sự sinh sản và là nơi phát nguồn của tạng phủ. Mệnh Môn có 2 huyệt, huyệt bên trái là Chân Âm – Chân Thủy, huyệt bên phải là Chân Dương – Chân Hỏa.)

(2-Sơn Căn: vị trí ở giữa hai mắt, vùng dưới Ấn Đường – khoảng cách giữa hai mắt, là nơi cao nhất trên sống mũi.)

“Ủa? Vì sao ở trong lỗ mũi của anh lại có một cái gậy chặn ngang như thế?? Vốn dĩ anh đã làm mấy việc thất đức nên đang bị tắc ở Mệnh Môn, bây giờ lại phá hủy một Căn Môn* khiến cho năng lượng xấu đang đóng chiếm ở đó.”

(*Mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý gọi là sáu căn. Sáu căn là sáu cái cửa mà thông qua đó ngoại cảnh xâm nhập vào tâm chúng sinh, gây ra nhiều phiền não, dắt dẫn tới nhiều tội ác, cho nên gọi là Căn Môn.)

“Thật là kỳ lạ, thời buổi này mà lại có người vội vàng tìm đường chết như thế sao?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook