Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Chương 43: Trận Pháp Hung Ác

Điềm Trúc

04/02/2023

Sau khi giải thích xong thì ngay cả Cố Chi Tang cũng không khỏi cảm thán trong lòng. Bố cục phong thủy của vị đại sư kia thật sự vừa tàn nhẫn vừa có thủ đoạn khéo léo.

Ít nhất nếu để cô bố cục thì cô cũng không nghĩ ra được đa dạng phong cách như thế.

“Thất Sát Tuyệt Âm Trận vốn dĩ đã tổn thương đến căn cơ, bây giờ lại có Chu Tước Sát nên những người thường xuyên sống lâu dài trong hoàn cảnh này không bị đột tử mới là lạ đấy.”

Cao Trì hoảng sợ một lúc lâu, sau đó mới run rẩy hỏi: “Vừa rồi đại sư đã nói rằng, Chu Tước Sát sẽ khiến cho hai nhà tương tàn…”

“Đúng vậy.” Cố Chi Tang liếc nhìn ông ấy một cái, xem ra người này đã thông suốt rồi.

“Bởi vì trong mắt trận có trấn giữ hồn phách của cha ông. Hai trận pháp hung ác này sẽ chỉ tổn thương linh hồn của cha ông và ảnh hưởng đến những người chí thân của ông ấy.”

“Nhưng ngược lại, vận thế của Âm Trạch tổ tiên nhà ông sẽ không ngừng cuồn cuộn tẩm bổ cho một nhánh con cháu khác.”

Sự thật tàn khốc đã bị xé toạc, và thực tế, ai là người đứng đằng sau âm mưu này cũng đã rất rõ ràng rồi.

Sở dĩ Cố Chi Tang không cần gặp mặt trực tiếp mà lại có thể tính ra được thông tin cơ bản của Cao Trì là do thông qua chữ “Tĩnh” kia.

Có một nhánh của “Tương Thuật” được phân chia là “Toán Tự”, có thể thông qua chữ viết của một người để nhìn thấy được cả cuộc đời của người đó, cũng như có thể suy đoán ra đời con cháu.

Sau khi chính thức nhìn thấy Cao Trì thì Cố Chi Tang lại thông qua tướng mạo của ông ấy để tính toán kỹ hơn. Cô đã tính ra được trong những người thân của ông ấy chỉ còn sót lại một người chú, cũng chính là em trai của cha ông ấy.

Người chú này cũng không có tuyến duyên phận chặt chẽ với cha ông ấy, bọn họ hẳn là anh em cùng cha khác mẹ.Nhưng ở trong gia phả của gia tộc nhà họ Cao, người này có địa vị ngang bằng với cha của ông ấy, đều là con cháu có huyết thống của dòng chính nhà họ Cao.

Sau khi huyết thống bên phía cha của Cao Trì bị trận pháp hung ác đè ép, tất cả vận thế của nhà bọn họ sẽ bị hút đi, và vận thế của tổ tiên nhà họ Cao sẽ chuyển hết về người chú này.

Và chuyện càng ác độc hơn là, gia đình nhà Cao Trì sẽ trở thành túi máu cho một mạch khác, thậm chí còn trở thành kẻ chết thay.

Cho dù là do bên đối phương tạo nghiệp chướng, nhưng cuối cùng tất cả sẽ bởi vì trận pháp đã được thiết lập, sẽ đảo ngược chuyển báo ứng về phía gia đình nhà Cao Trì!

Cú sốc từ lượng thông tin khổng lồ đó đã đánh tan lý trí của Cao Trì, ông ấy cảm thấy trước mặt tối sầm, sự phẫn nộ tột cùng khiến cho ông ấy không thể thở nổi.

[Trời ạ, lượng thông tin quá lớn rồi, tôi nghe mà như lọt vào trong sương mù vậy. Tóm lại, cả gia đình của người anh em này thật là thảm.]

[Hóa ra, hai cửa nhà đối diện nhau sẽ xung đột với nhau sao??! Cửa nhà của tôi cũng đối diện thẳng với nhà hàng xóm, chủ phòng có thể nói cho tôi phương pháp hóa giải không?!]

[Người anh em này họ Cao, còn sở hữu một tòa nhà lớn như vậy. Một người giàu có họ Cao ở thành phố Vân…]

Nhìn thấy trong phòng livestream đã có người bắt đầu thử tìm kiếm tin tức về Cao Trì, Lý Thành Hà là một người trong những người biết về gia cảnh nhà họ Cao đã phát một tín hiệu qua tai nghe.

Người dẫn chương trình Đại Lưu vội vàng nói:

“Được rồi, các vị khán giả thân mến, kết quả của trận thi đấu đã rõ ràng rồi. Livestream của tập lần này sẽ chấm dứt ở đây. Phiên bản truyền hình được cắt nối biên tập lại sẽ được chiếu sau ba ngày nữa. Hẹn gặp lại quý vị trong tập tiếp theo!”Cố Chi Tang nhìn thấy lời cầu xin giúp đỡ trong khu vực bình luận nên đã nói luôn ngay trước khi kết thúc livestream:

“Phương pháp hóa giải nhẹ nhàng rất đơn giản, chỉ cần dán bốn chữ {Thiên quan tứ phúc} lên cửa là được rồi.”

Cô vừa nói xong thì livestream đã bị tắt đi. Và Cao Trì – người đang có sắc mặt tái nhợt, lập tức quỳ xuống đất kêu “rầm” một tiếng.

Đôi mắt của ông ấy đỏ tươi, tràn ngập hận thù: “Đại sư Cố, tôi cầu xin ngài hãy giúp đỡ phá hủy trận pháp hung ác trong nhà. Lúc đó, tôi quá vô tri, không biết rằng đã làm hại cha mình. Cho dù phải trả bất cứ cái giá nào thì tôi cũng không thể để vong hồn của ông ấy chịu khổ nữa!”

Ông ấy định dập dầu một lần nữa, nhưng lại phát hiện ra rằng, dù có cố thế nào cũng không thể cúi người xuống.

Cố Chi Tang nắm bả vai của ông ấy rồi kéo ông ấy đứng lên một cách dễ dàng: “Đừng quỳ tôi, cho dù ông không nói thì tôi cũng sẽ không để một âm hồn tồn tại trên cõi Dương.”

Không còn cách nào khác, cô chính là một người chỉ cần thấy quỷ thì sẽ không rời đi được nữa. Không những thế, cô còn luôn muốn nhúng tay vào các loại âm mưu, bí mật xấu xa.

“Tôi sẽ giúp ông phá hủy trận pháp, nhưng phải làm điều đó vào giờ Sửu* ngày mai. Hơn nữa, ông cũng cần phải chuẩn bị trước một số đồ vật.”

(*Giờ Sửu: từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.)

Cố Chi Tang: “Điều quan trọng nhất là, phải có thứ tự đến trước và đến sau. Đằng trước còn có người đang xếp hàng mà.”

Tống Đường đã bị kéo đến phòng livestream riêng của cô và chờ một mình cả buổi chiều rồi. Từ lúc ban đầu cực kỳ lo lắng sợ hãi, đến bây giờ anh ta đang say mê xem livestream của chương trình, hoàn toàn quên hẳn kiếp nạn của bản thân.

Sau khi nghe cô nói xong, anh ta đột nhiên phục hồi lại tinh thần, vội vàng mở mic nói: “Đại sư Cố, cứu em! Em đang xếp hàng đây!!”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook