Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Chương 15: Vòng Khởi Động

Điềm Trúc

21/01/2023

Trên màn hình livestream có một người phụ nữ đang dán sát mặt vào máy quay.

Dưới ống kính ghi hình có độ nét cực cao, hàng lông mi cong dài, đen nhánh của cô được hiện lên khá rõ ràng. Nốt ruồi đỏ ở chóp mũi cũng cực kỳ diễm lệ.

Cô chống cằm bằng bàn tay thon dài, trắng nõn, sau đó hơi thờ ơ nói một câu: “Ủa? Máy quay còn chưa bật lên à?”

Tiếp theo, khu vực bình luận lập tức bùng nổ tin nhắn.

[Các anh em à, tôi phản bội tổ chức đây, ai có thể mắng chửi được một khuôn mặt tuyệt đẹp như thế này?? Tôi tuyên bố, từ hôm nay trở đi, chủ phòng này chính là người vợ mới của tôi. Xin chào vợ, gửi cho anh một nụ hôn gió đi nào ~]

[??? Cố Chi Tang có ngoại hình như thế này sao? Ôi… Nhưng mà, mẹ nó, không phải bảo nhan sắc của cô ta đã bị tàn phá rồi sao? Vì sao lại có cảm giác càng đẹp hơn vậy?]

[Đúng là không còn lời gì để nói, mấy người có thể đừng nông cạn như vậy được không? Bộ dạng của cô ta xinh đẹp nhưng tâm hồn lại rất xấu xa đấy, thật là buồn nôn.]

[Nhưng cho dù mấy người có nói cô ấy ngu xuẩn và độc ác như thế nào thì chủ phòng vẫn rất xinh đẹp mà! Theo dõi luôn.]

Từ xưa đến nay, huyền học vốn dĩ là một chủ đề vô cùng thần bí.

Cho dù đa số mọi người đều kiên định rằng bọn họ là những người theo thuyết vô thần, chỉ tin tưởng khoa học. Nhưng những người đó cũng phải thừa nhận rằng, bọn họ khao khát tìm hiểu những câu chuyện huyền bí và tâm linh.

Vì vậy, chương trình “Linh Sự” này có lượng người xem ở đủ mọi lứa tuổi. Từ những ông cụ, bà cụ 80 tuổi đến cả gia đình học sinh tiểu học cũng cùng nhau theo dõi chương trình này.

Càng tập hợp nhiều đối tượng khán giả thì càng có nhiều nhóm người xem thảo luận, những người hâm mộ trong giới giải trí chỉ là một trong các nhóm đó thôi.

Nhóm những người qua đường vốn dĩ chỉ muốn xem kịch nhìn diễn, cho nên bọn họ cũng không thật sự hận thù gì Cố Chi Tang.

Trong thời đại ngày nay, người yêu thích cái đẹp có mặt ở khắp mọi nơi, ngoại hình xinh đẹp tuyệt đối là một loại vũ khí có sức chiến đấu đứng đầu.Khu vực bình luận lúc trước nghiêng hẳn về một phía, toàn là những lời chửi mắng nhưng bây giờ thì đã xuất hiện không ít tin nhắn khen ngợi ngoại hình của cô.

Phớt lờ những tiếng chửi rủa xấu xa ngột ngạt kia, Cố Chi Tang hơi nhướng mày rồi bắt đầu nói chuyện: “Xin chào mọi người, từ nay về sau tôi chính là thành viên thường trú của chương trình “Linh Sự” mùa thứ ba.”

“Mọi người hỏi tôi có thể giao tiếp với linh hồn không à? Có bản lĩnh thật hay không thì tôi cũng không dám nói bừa. Trong quá trình tham gia chương trình này thì mọi người sẽ biết hết thôi. Tôi cũng sẽ không giới thiệu thêm nữa, chúng ta lập tức bắt đầu luôn đi.”

Vào thời gian mở đầu của mỗi tập, chương trình “Linh Sự” đã thiết kế một vòng khởi động để thí sinh tương tác với người xem.

Nếu khán giả trong phòng livestream không ngại việc bị lộ thông tin thì có thể nhấp chuột vào để tham gia tương tác. Một khi được lựa chọn thì vị khán giả đó có thể tương tác với thí sinh ngay trên sóng livestream.

Trong thời gian này, vị khán giả được chọn không thể nói cho thí sinh kia biết thông tin cụ thể của bản thân. Phải chờ thí sinh dùng bản lĩnh về huyền học của mình để tính toán được thông tin thân phận cũng như cuộc đời của vị khán giả đó trong quá khứ.

Thông tin nói ra càng chi tiết và chính xác thì càng chứng tỏ năng lực của thí sinh đó rất mạnh. Đây cũng tương đương như một bài kiểm tra năng lực của các thí sinh.

Vòng khởi động tương tác này là một trong những phần mà khán giả thích nhất. Có rất nhiều người muốn kiểm tra xem thí sinh kia có thực sự hiểu biết huyền học hay không.

Trong hai mùa trước, có người đã bói tướng số từ xa và nói được chính xác thông tin, được xưng tụng là tính toán như thần.

Nhưng số thí sinh bị hoàn toàn vạch mặt còn nhiều hơn. Có nhiều người còn ông nói gà, bà nói vịt, đưa ra thông tin hoàn toàn sai lầm.

Sau đó, bọn họ đã bị cư dân mạng cắt ghép và biên tập thành một video tập hợp những cảnh hài hước trong chương trình và được lan truyền rất rộng rãi.

Bởi vì Cố Chi Tang không tham gia tập đầu tiên, nên tổ đạo diễn còn cực kỳ gây chuyện muốn cô bói toán cho hai vị khán giả.

Lúc này khu vực bình luận đang hơi tắc nghẽn. Phòng livestream chỉ vừa được mở ra gần mười phút mà số lượng người tham gia đã đột phá hơn 150 nghìn người!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc

Nhận xét của độc giả về truyện Dựa Vào Livestream Huyền Học Trở Thành Đỉnh Lưu Ở Địa Phủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook