Dục Lạc

Đánh giá: 9.5/10 từ 8 lượt
Liên Hàn Hàn đứng đầu Hàn Trung Động, giữa ma và thần cô là quỷ. Không tranh giành cũng không khiêm nhường, ai động vào thì kẻ đó phải chết. Trải qua hơn nửa đời người phiêu bạc, giờ đây có trong tay mọi thứ như cũng đã lớn tuổi muốn trả thù nhưng cũng vui vẻ chơi một chút.

Nam nhân xưa nay muốn đến gần cô thì phải quỳ trước nhưng Sơn Tiểu Văn ngươi không quỳ mà lên thẳng giường của cô thật là khó dung thứ. Nhưng mà cô cũng rất thích hắn, chơi đùa cũng không tệ. Người ta bảo cô độc ác, cô cười. Bảo cô lương thiện thì cô sẽ chiếm lấy cơ thể của người đó, nam nữ không màn miễn là người được rồi. Nữ Vương bá đạo thế này vừa có được đời trai của Chiến Thần vừa quyến rũ con trai của hắn yêu cô đến sống dở chết dở. Đành thì trăm người ghét nhưng có vạn người mê, nữ nhân nên quậy phá, bất cần đời một chút sẽ dễ sống hơn. 

Tuy rằng tính khí không đoán được nhưng quá khứ lại rất bi thảm, chẳng có người nào trở nên bất cần mà không trải qua tổn thương cả.  Từ sau khi bỏ Chiến Thần có ngỡ là không yêu ai nữa nhưng đâu biết từ kiếp duyên nào đó đã vướng vào một nam nhân rất biết cách ép buộc người khác là Sơn Tiểu Văn, hắn từng bước khắc chế cô khiến cô phải than rằng:

"Duyên trời một kiếp chưa đủ khổ sao, có gì lại bắt ta cùng chàng ba kiếp! Bao kiếp yêu nhau ta và chàng vẫn mãi là hai đóa hướng dương, trong tâm muốn đến gần nhau như bản năng lại là vươn cao thẳng hàng. Kết quả là, giữ chúng ta vĩnh viễn tồn tại một khoảng cách chẳng bao giờ có thể xóa bỏ."

Danh sách chương truyện Dục Lạc

Nhận xét của độc giả về truyện Dục Lạc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook