Đừng Có Quản Chuyện Của Tôi

Đam MỹHài Hước

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Key.

0

Đang cập nhật

20:35:10 14/12/2021

Đừng Có Quản Chuyện Của Tôi

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Đừng Có Quản Chuyện Của Tôi của tác giả Lâm Thất Niên kể về Thịnh Diễn làm một cậu ấm, gia đình phú quý, quyền thế có đủ, ba mẹ cũng thương yêu hết mực, nên cậu có thể tận tình hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp nhất.

Thịnh Diễn chỉ có ba điều yêu thích nhất, một trốn học, hai chính là lên mạng, còn ba là điều khiến cậu tự hào nhất, chính là thấy việc bất bình rút đao... xông ra tương trợ.

Tần Tử Quy, cũng là một cậu ấm khác, nhà sát cạnh bên nhà Thịnh Diễn, cậu cũng có ba điều yêu thích nhất, một là chộp lấy Thịnh Diễn khi cậu ta trốn học, hai là bắt quả tang Thịnh Diễn lên mạng, ba chính là tìm Thịnh Diễn đang hăng hái đi làm việc "chính nghĩa"

Ngay lúc Thịnh Diễn đếm không xuể được số lần bản thân bị Tần Tử Quy xách về nhà từ hiện trường đánh nhau, cuối cùng cậu cũng nổi giận: "Tần Tử Quy, mẹ nó cậu đừng có suốt ngày quản chuyện của tôi được không! Là do làm bài tập không vui hay là hạng nhất kỳ thi không thú vị!"

Tần Tử Quy luôn luôn lãnh đạm ít lời cũng lần đầu tiên nổi giận, kéo áo sơ mi của Thịnh Diễn ra, chỉ vào mấy vết thương lớn lớn bé bé khiến người ta đau lòng: "Con mẹ nó nếu không phải ông đây thích cậu, ai mà thèm quản cậu chứ!"

Thịnh -đại ca nhiệt huyết kiêm thẳng nam sắt thép- Diễn:???

Vào một buổi tối nọ, sau khi Thịnh Diễn uống say tỉnh lại, chợt phát hiện trong điện thoại của mình có thêm một cái APP cầu nguyện, chỉ cần là ước nguyện được hệ thống chấp thuận, nhất định sẽ thực hiện được.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Đừng Có Giả Nghèo Với Tôi của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Có Quản Chuyện Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook