Đừng Nhúc Nhích, Tôi Muốn Hôn Em

Đô thịNgôn TìnhHiện Đại

Nguồn: flantyblog.wordpress.com; Editor: Flanty

77,850

Hoàn Thành

00:32:11 06/12/2020

Đừng Nhúc Nhích, Tôi Muốn Hôn Em

Đánh giá: 7.8/10 từ 16 lượt
Đây là một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào về một nữ thần múa ba lê và thiếu niên khoa học kỹ thuật nhút nhát, dễ đỏ mặt. Cả câu chuyện Đừng Nhúc Nhích, Tôi Muốn Hôn Em giống như miếng bánh ngọt trong mùa hè, thơm thơm, mềm mềm lại ngọt ngào không ngấy, có thể dễ dàng chiếm lấy bất kỳ con tim của thiếu nữ nào.

Văn án:

1. Tịch Hoan đi theo nhóm nhảy để dạy hỗ trợ. Trên đường đi, cô gặp được một người thiếu niên, cậu lẳng lặng nhìn cô chằm chằm, mặt mày sạch sẽ, dung nhan tuấn tú, ma xui quỷ khiến mà đưa cho cậu một viên kẹo. Không lâu sau, cậu liền trèo qua cửa sổ mà nằm lên giường cô. “Tôi, tôi đẹp như vậy, em có muốn nhìn thử không?”

2. Trước khi đi dạy hỗ trợ, mọi người trong trường học đều biết, học bá Thẩm Khinh Lãng thâm trầm, lạnh lùng ít nói, cao lãnh chi hoa[1], một lòng chỉ có học tập. “Tiệc tối khiêu vũ thì có gì hay, còn không bằng học tập.”

[1] Cao lãnh chi hoa: một đóa hoa đẹp nơi núi cao hiểm trở, thu hút mọi ánh nhìn từ con vật cho tới con người, nhưng họ chỉ có thể ngắm nhìn từ xa mà không thể hái.

Sau khi đi dạy hỗ trợ, kết thúc một buổi tiệc tối, có người ở hậu trường phía sau nhìn thấy Thẩm Khinh Lãng ngồi xổm trong một góc, túm lấy chân chị gái nhỏ biểu diễn múa ba lê, đỏ mặt nói: “Em múa rất đẹp.”

Sau khi Tịch Hoan quen biết Thẩm Khinh Lãng cô mới biết được, hoá ra《 Cậu Bé Bọt Biển 》là một bộ phim tình yêu lãng mạn.

【Thẩm Khinh Lãng (sóng nhẹ), anh lãng[2] như vậy, đổi tên thành Thẩm Cự Lãng (sóng lớn) đi.】

[2] Lãng (浪) nghĩa đen là con sóng; nghĩa bóng là phóng túng, buông thả, tuỳ tiện, càn rỡ.

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Nhúc Nhích, Tôi Muốn Hôn Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook