Đừng Nói Một Ai

Truyện trinh thámTiểu thuyết

Nguồn: sưu tầm; Dịch giả: Phá Hiếu

1,400

Hoàn Thành

07:35:41 12/07/2020

Đừng Nói Một Ai

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Cuốn Đừng Nói Một Ai này có một cốt truyện rất ly kỳ, khiến cho những ai tò mò cũng đều muốn đọc và khám phá ra bí ẩn trong đó. Cách viết của Harlan Coben gợi mở dần dần từng lớp vỏ bên ngoài cho tới sự thật bên trong rất có hiệu quả. Nói chung thì đây là một cuốn trinh thám hay, dù đoạn giữa còn hơi dông dài, nhưng phần mở đầu và kết thúc vẫn rất hấp dẫn, dư sức thỏa mãn những ai là fan của dòng tiểu thuyết này

Nội dung truyện:

Với bác sĩ David Beck, sự mất mát là quá mức chịu đựng nổi. Và tám năm qua đi, từng ngày một nỗi kinh hoàng về những gì đã xảy ra cũng dần dần nguôi ngoai. Hồ nước lấp lánh. Ánh trăng bàng bạc. Những tiếng hét thất thanh. Cái đêm vợ anh bị mang đi. Mới đêm trước anh vẫn thấy vợ mình còn sống.

Mọi người nói với anh rằng đã đến lúc phải chôn vùi quá khứ mà sống tiếp. Nhưng với David Beck, không thể có sự kết thúc. Một tin nhắn xuất hiện trong máy tính của anh, cụm từ mà chỉ có anh và người vợ đã mất biết mà thôi. Đột nhiên Beck bị trêu ngươi bởi một điều bất khả - rằng bằng cách nào đó, và ở nơi nào đó vợ anh vẫn còn sống... và anh được cảnh báo là đừng nói một ai.

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Nói Một Ai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook