Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 2)

Ngôn Tình

Nguồn: NXB Dân Trí; Dịch: Đỗ Mai Quyên

415,050

Hoàn Thành

20:41:17 12/09/2021

audiotruyen

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 2)

Đánh giá: 8.5/10 từ 49 lượt
Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 2) - Lục Xu

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Tôi luôn cho rằng phụ nữ thông minh sẽ chọn sống vì hiện tại, lãng quên quá khứ, mà quên mất một điều, những chuyện từng xảy ra đều sẽ lưu lại dấu ấn, nó có thể chỉ giống như cát bụi bị chôn vùi bởi thời gian, bị người đời quên lãng, nhưng cũng có thể sẽ trở thành một chấp niệm không thể vứt bỏ. Tôi luôn muốn bản thân trở thành một người phụ nữ thông minh, chỉ tiếc rằng tôi chưa bao giờ làm được như vậy, tận đáy lòng, tôi chính là kiểu người không cam tâm chuyện quá khứ nhưng lại phải giả vờ theo kịp với hiện tại.

Vương Y Bối ngồi trước máy tính một ngày trời, nhìn tài liệu đã xử lý xong, trong lòng dâng lên niềm tự hào lạ lùng, tuy những thứ này chiếm rất nhiều thời gian của cô, nhưng khi thành quả bày ra trước mắt, cảm giác thỏa mãn đã đè bẹp mọi mệt mỏi và phiền muộn. Cô cẩn thận lưu lại rồi mới đóng file, nghĩ bụng nhất định phải đãi ngộ bản thân tốt một chút, buổi tối phải ăn một bữa hoành tráng mới được.

Điện thoại bỗng đổ chuông, người gọi đến là Hướng Vũ Hằng. Vương Y Bối nghe máy, người đàn ông này luôn thích nói về mấy đề tài cũ rích, còn ngỏ lời muốn mời cô ăn tối. Trước kia khi Vương Y Bối làm việc ở Hoa Thịnh, từng phụ trách hạng mục Lam Sơn hợp tác với Hoàn Quang. Hạng mục này vô cùng thành công, khi chưa xây dựng hoàn chỉnh đã trở thành khu du lịch được mọi người mong đợi nhất, đồng thời được chính phủ công khai khen ngợi về mặt thiết kế - sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ môi trường với cảnh sắc đặc trưng. Hoa Thịnh sau khi xử lý xong hạng mục này tiếng tăm đã vang dội khắp trong ngành

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 2)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook