Đừng Rời Xa Anh Thêm Lần Nào Nữa... Em Nhé!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

75,298

Đang cập nhật

19:07:22 01/11/2018

Đừng Rời Xa Anh Thêm Lần Nào Nữa... Em Nhé!

Đánh giá: 3.3/10 từ 2 lượt
Đừng Rời Xa Anh Thêm Lần Nào Nữa... Em Nhé! - Đang tiến hành - Mun 's'

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Tình cảm tuổi học trò ngây ngô dễ thương lại chẳng kém phần hấp dẫn chính là nội dung chính của câu chuyện này, xoay quanh các nhân vật chính:

Nó - Hoàng Bảo Trân (17 tuổi): tiểu thư nhà họ Hoàng, cũng lại hội phó hội học sinh, tính cách của nó không những cá tính, dễ thương mà còn rất mê trai đẹp. Học lực cao, mắt thẩm mỹ cùng khả năng phối đồ tốt và bề ngoài xinh đẹp với mái tóc óng ả màu hạt dẻ, nụ cười ấm áp tựa nắng sớm cùng đôi mắt xanh dương mang nét phương Đông khiến nó trông càng thêm năng động.

Anh - Phan Bảo Khánh (18 tuổi): thiếu gia của nhà họ Phan, với tính cách đẹp trai lại còn ga lăng, phong độ, học lực khá cùng ngoại hình điển trai và đôi mắt xanh biển đẹp đến hút hồn đậm chất phương Tây, anh được rất nhiều nữ sinh ái mộ. Sở thích của Bảo Khánh là thả thính, nhất là với nó...Nhỏ - Lê Ngọc Vy (17 tuổi): tiểu thư nhà họ Lê, hội trưởng hội học sinh, cũng là bạn thân nhất của nó. Một cô gái vừa dễ thương, học giỏi lại còn mê trai, chẳng qua nhỏ không thích thả thính.

Cậu - Nguyễn Nhật Nam (18 tuổi): thiếu gia nhà họ Nguyễn, cũng là bạn thân với anh, chẳng những học giỏi, điển trai mà còn hay đùa.

Ả - Trịnh Thiên Hoa (17 tuổi): hoa khôi trong lớp, tính cách khó ưa, đáng ghét, thường có ý đồ muốn chia rẽ tình cảm giữa anh và nó chỉ vì sự ghen tỵ của mình.

5 chương mới nhất truyện Đừng Rời Xa Anh Thêm Lần Nào Nữa... Em Nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Rời Xa Anh Thêm Lần Nào Nữa... Em Nhé!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook