Đừng Rời Xa Em

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

67,322

Đang cập nhật

14:30:14 09/07/2018

Đừng Rời Xa Em

Đánh giá: 6.8/10 từ 2 lượt
Đừng rời xa em – đang tiến hành – Ngọc Tử Hàn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hàn Ngọc Hy là một cô gái muời bảy tuổi. Là một cô gái với những đức tính: năng động, đáng yêu, xinh xắn, học giỏi lại đảm đang. Như bao người con gái khác, cô cũng mang trong mình một giấc mộng về tình yêu, một người làm nên dấu ấn sâu sắc của tuổi thơ dù chỉ là thoáng qua. Cô luôn mong muốn gặp lại người con trai ấy, để cùng anh dệt nên một câu chuyện tình tuyệt đẹp.

Dương Ngạo Khiêm là một chàng trai mười tám tuổi. Anh lạnh lùng nhưng cũng rất ôn nhu và ấm áp, là hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái với gương mặt điển trai và học rất giỏi. Anh đã từng là một người năng động, đáng yêu nhưng vì những đau thương phải trải qua trong quá khứ đã biến anh thành một con người sắt đá, lạnh lùng.

Cùng với đó là cô bạn thân của Hàn Ngọc Hy, Triệu Tử Vy. Ngược lại với bạn mình, Vy là một cô gái trầm tính nhưng rất ân cần và tốt bụng, những suy nghĩ của cô cũng trưởng thành hơn. Cô xinh đẹp, học giỏi và là một thiên tài piano. Tuy nhiên, gia đình cô lại gặp nhiều bất hạnh.

Ngạo Nam Phong là bạn chí cốt của Khiêm. Y năng động, vui tính và hòa đồng, khác hẳn bạn thân của mình. Sở hữu một khuôn mặt điển trai, học giỏi và cũng là mẫu hình của nhiều cô gái.

Bốn con người, vô tình mà không vô duyên bắt gặp nhau trên quãng đường đời. Quá khứ, hiện tại và cả tương lai, liệu Hàn Ngọc Hy, Dương Ngạo Khiêm có thể nắm tay nhau đi đến trọn đời được hay không? Liệu Triệu Tử Vy, Ngạo Nam Phong có thể ở bên nhau mãi mãi?

Nhận xét của độc giả về truyện Đừng Rời Xa Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook