Được Ở Bên Ngươi Thật Tốt

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Truyện CV

16,850

Đang cập nhật

02:03:11 28/02/2019

Được Ở Bên Ngươi Thật Tốt

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Được Ở Bên Ngươi Thật Tốt - Đang tiến hành - colac

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Hơn mười một giờ, Hiểu Đồng đến căn hộ của Cố Thừa Trạch, cô bấm mật mã căn hộ mở cửa đi vào, nhưng vừa đi vào nhà đã thấy ngay một cảnh tượng kinh hoàng, bạn trai cô Cố Thừa Trạch đang cùng một cô gái ôm đồm trên giường,mà người con gái kia lại cũng không xa lạ Trần Gia Kỳ bạn thân của Hiểu Đồng.

Cô không thể tin vào mắt mình,lúc ba cô đang trong bệnh viện nguy cơ sớm tối thì bạn trai của cô lại đang cùng với bạn thân của cô lại đang ở cùng nhau ở sau lưng cô làm những chuyện bẩn thỉu này.

Chiếc túi xách rơi xuống sàn nhà tạo ra tiếng động làm tỉnh lại hai người kia, căn phòng bỗng dưng vắng lặng không một tiếng động.

Sau phút vắng lặng Mễ Hiểu Đồng nhặt lên túi xách lao ra khỏi căn nhà, Cố Thừa Trạch định đuổi theo thì bị Trần Gia Kỳ giữ lại.

“Chuyện này sớm muộn cũng phải nói ra ngươi đuổi theo làm cái gì nàng có thể xừng với ngươi sao”

“ Chuyện này ta sẽ xử lý,ngươi không cần quan tâm” Trần Gia Kỳ nói.

Mễ Hiểu Đồng chạy ra khỏi căn nhà đó cô chạy rất xa. Hiểu Đồng đến một quán rượu, hôm nay cô muốn say đi quên hết những thứ trên đời này, những điều mà làm cô mệt mỏi.

Uống đến khi không còn thể uống được nữa, Hiểu Đồng đang định rời đi lúc đi qua hành lang cô va vào một người từ trong phòng đi ra và sau đó thì cái gì cũng không nhớ nỗi nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Được Ở Bên Ngươi Thật Tốt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook