Dưỡng Thi

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: truyenyy

4,400

Đang cập nhật

19:28:05 08/01/2020

Dưỡng Thi

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Khi chưa biết đến khoa học, bạn có từng tưởng tượng Trái Đất của chúng ta như thế nào? Những hành tinh ở ngoài kia trông ra sao không? Cùng tác giả Mạc Vô Danh đi vào truyện Dưỡng Thi để thỏa sức tưởng tượng nhé.

Tóm tắt truyện:

Một trăm triệu năm trước, một viên tinh thể to lớn từ vũ trụ lao thẳng xuống trái đất, đem nền văn minh của nhân loại hoàn toàn hủy diệt, để lại một khoảng trống không trong lịch sử hơn mấy chục triệu năm.

Mãi cho đến mấy chục triệu năm sau, một nền văn minh mới được hình thành, loài người không còn là kẻ thống trị của toàn bộ Thế Giới này nữa. Những nguồn năng lượng thần bí từ tinh thể khổng lồ kia, tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Một thế giới huyền huyễn của Nhân, Yêu, Ma, Thần song hành cùng tồn tại.

Ở thế giới này, loài người là những kẻ đứng cuối cùng trong tầng đáy sinh tồn, luôn luôn bị các loài khác đuổi giết, tiêu diệt. Mà Ma, Thần lại là hai tộc đàn mạnh mẽ nhất, thống lĩnh toàn bộ Thế Giới.

Cho đến một triệu năm trước, Thế Giới này lại một lần nữa thay đổi. Một nhóm sinh vật mạnh mẽ từ bên ngoài vũ trụ tiến đến xâm lấn, muốn đem toàn bộ sinh vật trong Thế Giới này hủy diệt. Một trận đại chiến với quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã nổ ra, đem toàn bộ những kẻ xâm lược hủy diệt hết. Thế nhưng, Ma, Thần cũng vì thế mà bị suy yếu, còn Nhân, Yêu cũng nhân đó mà trỗi dậy. Bắt đầu cho một quy luật mới của toàn bộ Thế Giới.

Và, cho đến một trăm ngàn năm trước, Thế Giới này đột nhiên bùng phát một trận đại hủy diệt với quy mô lớn chưa từng có, đem toàn bộ hai phần ba sinh vật trong đại lục hủy diệt, thé giới biến đổi, khu vực giữa các tộc đàn bị phân chia. Ma môn mở ra, Thần giới biến mất. Trên đại lục, chỉ còn lại duy nhất hai tộc đàn còn sống sót, đó chính là hai tộc Nhân - Yêu.

Một thời đại mới được mở ra, Thế Gới bắt đầu hình thành những vùng cấm địa không ai dám đặt chân tới, biển cả cũng mở rộng, những loài sinh vật khổng lồ liên tục xuất hiện. Đại dương đã trở thành một vùng phân cách rộng lớn của toàn bộ đại lục.

Và một nguyên thủy thời đại mới bắt đầu từ đây!

Nhận xét của độc giả về truyện Dưỡng Thi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook