Ê Nhóc Lùn!!!!!anh Yêu Em!!

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: santruyen

9,300

Đang cập nhật

07:01:41 01/08/2019

Ê Nhóc Lùn!!!!!anh Yêu Em!!

Đánh giá: 8.8/10 từ 2 lượt
Ê Nhóc Lùn!!!!!anh Yêu Em!! - wilson

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

*RẦM*Một cô gái lái xe máy từ trong ngõ ra và đâm phải một người. Cô run rẩy bước xuống xe và ngỡ ngàng nhìn người đứng ở trước mặt mình. Cô chỉ có thể thốt lên một câu trong đầu đó chính là WTF ,người đâu mà đẹp trai dữ vậy hả trời.Cao ơi là cao,chừng này phải hơn mét tám mất.Đang nghĩ tới đây thì bị một giọng nói lạnh buốt sống lưng vang lên nhưng sau khi cô nghe xong nội dung mà người kia nói thì cô chẳng còn sợ gì nữa mà còn đứng lên tranh cãi.

-Đi với đứng kiểu gì thế,cô có biết cô vừa đụng phải cái gì không? Đó là chiếc vali đựng rất nhiều tài liệu quan trọng của tôi nếu cô làm hỏng thì cô đền không nổi đâu. Chân ngắn thì đi xe vừa tầm thôi

Nghe đến hai từ *chân ngắn* thì cô không còn là cô nữa rồi,tất cả những đứa nói cô chân ngắn thì chả có đứa nào toàn thây .Ừ thì cô có ba mét bẻ đôi thôi đấy thì làm sao.Sao mấy người cứ kì thị người thấp thế nhỉ.Đã vậy thì tôi cho mấy người biết vì sao không nên động đến nỗi đau của những người chân không được dài .Cô bỏ luôn khẩu trang ra và nói lại:

-Tôi nói cho anh biết, tôi đụng vào đồ của anh là tôi sai,tôi xin lỗi nhưng anh,sao anh có thể nói tôi như thế. Ừ thì chân tôi ngắn có liên quan gì tới nhà anh. Tôi nói cho anh biết nhé,lùn đẹp lùn dễ thương. Lùn thì mấy người cao như anh chẳng bao giờ nói chuyện mà ngước được cái mặt nên cả,lúc nào cũng phải cúi gằm cái mặt xuống nhìn những người như tôi này. Còn tôi thì luôn ngẩng đầu trước mấy người cao như anh .

Đang nói tới đây thì tiếng điện thoại reo.Chính là điện thoại của cô reo. Cô bắt máy:

-Dạ!!Con nghe!!*Giọng ngọt sớt khác 180 độ so với giọng vừa nãy*

Nhận xét của độc giả về truyện Ê Nhóc Lùn!!!!!anh Yêu Em!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook